Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Các đại lý đã xem mới đây

Lần tìm kiếm mới đây

Thông tin bảo hành

Mỗi chiếc lốp bạn đang sử dụng đều được chúng tôi bảo hành.

MICHELIN cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất. Với kinh nghiệm từ hơn một thập kỷ thiết kế và chế tạo lốp xe, cam kết của chúng tôi một lần nữa được khẳng định. Đó là lý do tại sao lốp xe MICHELIN thiết kế và sản xuất đều được MICHELIN bảo hành. Hãy khám phá ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về chế độ bảo hành 6 năm của MICHELIN.

Phạm vi và thời hạn bảo hành

Lốp xe du lịch và tải nhẹ MICHELIN được sử dụng trong điều kiện bình thường và phù hợp với những khuyến cáo của Công ty Michelin, thì sẽ được bảo hành đối với những lỗi về thiết kế, sản xuất và nguyên vật liệu theo những điều kiện dưới đây:

 • Những lốp được bán trong vòng 3 năm kể từ ngày sản xuất
  Chế độ bảo hành được thực hiện tại đại lý, áp dụng cho phần gai lốp còn lại có thể sử dụng hoặc 6 năm tính từ ngày mua, tùy theo điều kiện nào đến trước.
 • Những lốp được bán sau 3 năm kể từ ngày sản xuất
  Chế độ bảo hành được thực hiện tại đại lý, áp dụng cho phần gai lốp còn lại có thể sử dụng hoặc 6 năm tính từ ngày sản xuất, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Cuối thời điểm được nêu trên, chế độ bảo hành, được đề cập chính thức hoặc không chính thức, sẽ chấm dứt toàn bộ.

Phần gai còn lại có thể sử dụng là phần gai được tính từ mặt gai đến vị trí của dấu chỉ mòn gai – 1,6mm độ sâu gai còn lại đối với lốp xe du lịch và 2,0mm độ sâu gai còn lại đối với lốp xe tải nhẹ.

Ngày mua hàng được ghi nhận trên giấy đăng ký xe (đối với xe mới được lắp lốp theo xe) hoặc trên hóa đơn bán hàng bản gốc. Nếu không có bằng chứng về việc mua hàng, chế độ bảo hành sẽ căn cứ theo ngày sản xuất lốp.

Phạm vi không áp dụng bảo hành
Lốp xe bị hư hỏng do một trong những điều kiện sau đây sẽ không được bảo hành:

 • Những lỗi do điều kiện đường sá (ví dụ: vết cắt, rách, vết thâm, hư hỏng do tác động mạnh hoặc vết thủng);
 • Tháo lắp lốp sai kỹ thuật, không cân bằng lốp/bánh xe hoặc sửa chữa không đúng phương pháp;
 • Lốp dùng sai chức năng, bảo dưỡng không đúng kỹ thuật, đua xe, thiếu hoặc dư áp suất, hoặc các hình thức cố ý làm giảm độ bền và gây hư hỏng khung lốp;
 • Tai nạn, cháy, hóa chất gây ăn mòn, sửa đổi lốp hoặc cố ý phá hỏng;
 • Hư hỏng liên quan đến vấn đề vận chuyển và lưu giữ không đúng kỹ thuật (mài mòn, biến dạng, v.v…);
 • Sử dụng chất lỏng, rắn hoặc khí khác khí ni-tơ, các-bon đi-ô-xít và không khí;
 • Lốp được lắp hoặc sử dụng không phù hợp với van hoặc mâm xe;
 • Xe chở quá tải hoặc chạy với tốc độ cao hơn chỉ số tải trọng và tốc độ cho phép được ghi ở hông lốp hoặc đã được khuyến cáo;
 • Hiện tượng mòn nhanh hoặc không đều gây bởi sai sót kỹ thuật của xe như sai góc đặt trục gây nên hiện tượng mòn nhanh hoặc không đều và dẫn đến hư hỏng các lớp bố, hoặc khung lốp;
 • Lốp cũ hoặc lốp đã qua sử dụng;
 • Lốp lắp không phù hợp hoặc không tuân thủ những khuyến cáo về kỹ thuật của nhà sản xuất đã được công bố;
 • Lốp mua từ đại lý không được ủy quyền;
 • Ảnh hưởng của thời tiết hoặc khí ozone;
 • Lốp xe Michelin chưa được phép sử dụng cho thị trường Việt Nam.

Những điều kiện và trường hợp ngoại lệ
Đối với những lốp xe bị hỏng do một điều kiện trong phạm vi bảo hành này, Công ty Michelin có quyền lựa chọn sửa chữa lại lốp xe, cung cấp lốp tương đương, hoàn trả lại phần giá trị lốp xe dựa trên độ sâu gai lốp còn lại hoặc đưa ra các hình thức bồi hoàn khác theo chính sách kinh doanh hiện hành.

Chính sách bảo hành này không bồi hoàn cho các chi phí dịch vụ phát sinh, chi phí tháo lắp và cân chỉnh, tổn thất về thời gian, tổn thất do xe không hoạt động, sự bất tiện hoặc các hệ quả khác trong phạm vi cho phép của pháp luật.

Lốp xe đem đến đại lý ủy quyền của MICHELIN để kiểm tra vẫn thuộc quyền sở hữu của người tiêu dùng và MICHELIN không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với sự mất mát hoặc hư hỏng của lốp, hoặc kiểm soát đại lý ủy quyền của MICHELIN để kiểm tra lốp trong thời gian này.

Lốp xe được bồi hoàn theo chính sách bảo hành (vì bất kỳ lý do gì) là tài sản của MICHELIN.

Trong trường hợp có tranh chấp, người tiêu dùng phải chuẩn bị sẵn lốp xe cho việc kiểm tra thêm.

Không có bất kỳ Đại lý ủy quyền, Người đại diện hoặc Nhân viên nào của MICHELIN có đầy đủ thẩm quyền đưa ra những tuyên bố, cam kết hoặc thỏa thuận khác với những điều khoản trong chính sách bảo hành này. Ngoại trừ những tuyên bố chính thức được đề cập trong chính sách bảo hành này, mọi sự bảo hành, bảo đảm, tuyên bố, cam kết hoặc thỏa thuận dưới mọi hình thức không chính thức khác, phát sinh do sự vi phạm những điều đã nói ở trên, đều được loại trừ khỏi phạm vi cho phép của pháp luật.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NÀY CHỈ ÁP DỤNG CHO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.