Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Các đại lý đã xem mới đây

Lần tìm kiếm mới đây

Từ đường đua đến đường phố

Từ đường đua...

Michelin đã có giành chiến thắng trên đường đua trong suốt hơn 125 năm với các đối tác như Porsche, BMW và Audi. Sự thật là một số kỹ sư của chúng tôi có mặt và làm việc trên đường đua còn nhiều hơn làm việc tại Michelin!

Các căn cứ chứng minh...

Không chỉ bởi lý do chúng tôi yêu thích đua xe mà đó còn là vì đã có rất nhiều sự cải tiến được khám phá và thử nghiệm trên đường đua – trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Le Mans: "Nếu không thực sự bị đẩy đến giới hạn, bạn sẽ không biết giới hạn ở đâu, vì vậy bạn sẽ không thể phát triển. ”

- Allan McNish, tay đua của đội Audi-Michelin nói

- Cuộc đua sức bền: để giành chiến thắng, bạn phải đi càng nhanh càng tốt và dừng lại đổ xăng hay sửa chữa càng ít càng tốt . Đây là nơi mà chúng tôi học được cách chế tạo những lốp xe sử dụng nhiên liệu hiệu quả và có tuổi thọ cao – những chiếc lốp đã mang lại cho chúng tôi 23 trận thắng tại 24 Hours of Le Mans, trong số đó có 17 trận thắng liên tiếp.

- Đua xe rally: chiếc xe dành chiến thắng là chiếc xe chạy nhanh và có khả năng lái chính xác trong các điều kiện đường đua vô cùng thực tế và đa dạng. Chúng tôi đã học được cách tạo ra những chiếc lốp thích ứng với tất cả những điều kiện khó khăn đó để mang lại khả năng lái chính xác – và 22 danh hiệu Tay Đua và 24 danh hiệu Nhà Sản Xuất tại giải World Rally Championship.

- Đua xe máy: Người dành chiến thắng đường đua cần phải có kỹ năng lái khéo léo cũng như điều khiển tốt tốc độ, nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn. Chúng tôi đã tìm hiểu cách chế tạo những chiếc lốp đáp ứng được những yêu cầu riêng biệt trên đường đua xe máy và chúng tôi đã tạo nên kỷ lục với 360 trận thắng và 40 danh hiệu thế giới.

... đến việc lái xe hàng ngày của bạn.

Những cải tiến được áp dụng tiếp tục vào việc chế tạo những chiếc lốp dành cho bạn, để mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy sức thuyết phục trên mọi hành trình.

Nhóm Công Nghệ và Thi Đấu của chúng tôi cùng nhau làm việc và phối hợp chặt chẽ. Họ nói cùng ngôn ngữ; họ chia sẻ cùng niềm đam mê; nhiều hơn thế nữa, họ chia sẻ những điều họ đã học được ngay sau khi cuộc đua kết thúc.

Chúng tôi đua xe để giành chiến thắng. Nhưng chúng tôi cũng đua xe để học hỏi. Và để mang lại cho bạn chiếc lốp tuyệt vời hơn bao giờ hết. "Lửa thử vàng, gian nan thử sức", những chiếc lốp của chúng tôi sẽ chứng minh với bạn điều đó.