Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Các đại lý đã xem mới đây

Lần tìm kiếm mới đây

DI SẢN & TRIẾT LÝ ĐUA XE

Cạnh tranh chính là cải tiến

Chúng tôi mong muốn giành chiến thắng trong các cuộc đua. Nhưng điều có ý nghĩa hơn cả là lốp xe của chúng tôi được đưa vào thử nghiệm trong những cuộc đua này. Chính những thách thức khắc nghiệt của những vòng đua khó khăn nhất trên thế giới ấy đã giúp đẩy mạnh công nghệ chế tạo lốp của chúng tôi vượt qua các giới hạn.

Tham gia đua xe từ những ngày đầu thành lập
Cội rễ của chúng tôi bắt nguồn từ đua xe thể thao

MICHELIN đã tham gia đua xe từ năm 1891, chỉ một vài năm sau khi công ty được thành lập. Chúng tôi là nhà sản xuất lốp xe duy nhất giành chiến thắng tại các sự kiện và các danh hiệu trong tất cả các lĩnh vực chính của đua xe thể thao suốt bốn thập kỷ qua.

Liên tục tham gia các cuộc đua đã giúp chúng tôi nuôi dưỡng ý tưởng thiết kế và xây dựng các chương trình phát triển, giúp chúng tôi đẩy lùi ranh giới để thực hiện và đẩy mạnh đổi mới trong công nghệ. Điều đó cho phép chúng tôi phát triển được những chiếc lốp giành chiến thắng trong các cuộc đua, và sau đó, áp dụng những tiến bộ trở lại đường phố trong công nghệ chế tạo lốp dành cho xe thương mại, phục vụ người tiêu dùng.

Triết lý đó thúc đẩy chúng tôi xây dựng chiến lược MICHELIN Total Performance. Chúng tôi dung hoà các mâu thuẫn trong mục đích thiết kế để tạo ra những chiếc lốp có hiệu suất hoạt động vượt trội trong rất nhiều điều kiện khác nhau.

Cam kết của Michelin đối với đua xe thể thao

"Chúng tôi không được phép quên một nhân tố quan trọng nữa, đó chính là "niềm đam mê": Niềm đam mê mà chúng tôi chia sẻ với các đối tác có cùng mong muốn như chúng tôi, và còn hơn thế nữa, niềm đam mê đã giúp chúng tôi đương đầu với những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt trên thực tế, từ tuần này đến tuần khác và trên toàn cầu. Chưa kể niềm tự hào đến từ chiến thắng."

- P. COUASNON, Giám đốc, Michelin Motorsports

Không ngại khó khăn

MICHELIN yêu sự thách thức. Nhiều môn đua xe đòi hỏi phải có nhà cung cấp lốp riêng biệt, nhưng chúng tôi thích tham gia trong các giải đua có sự cạnh tranh giữa nhiều nhà sản xuất lốp, như giải đua Le Mans.

Chúng tôi muốn chứng minh dũng khí của mình và thể hiện hiệu suất vô song của lốp xe chúng tôi. Chúng tôi cũng yêu thích sự thách thức về kỹ thuật đầy thú vị đã giúp thúc đẩy chúng tôi tìm đến sự đổi mới, như loạt giải đua FIA Formula E mới, được thiết kế dành riêng cho ý tưởng phát triển công nghệ bền vững. Trong trường hợp này, điều đó đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi vì giải đua Công Thức E là bước chuẩn bị để hướng đến một thế kỷ đổi mới công nghệ tiếp theo của MICHELIN.

Những chương trình hiện tại của chúng tôi:

Dakar Rally


Sê-ri Le Mans Châu Âu

Sê-ri Le Mans Châu Á

Giải Vô Địch TUDOR United SportsCar


FIA Formula E


Giải Vô Địch Rally Châu Âu


Le Mans 24 Hours


Nürburgring 24 hours

Bathurst 12 Hours


Sê-ri Giải Vô Địch

United Sports Car


Giải Vô Địch Sức Bền

Thế Giới (WEC)


Giải Vô Địch Rally

Thế Giới (WRC)

Porsche Carrera Cup Châu Á
và tiếp theo là Châu Úc
(Porsche Carrera Cup ở Châu Úc - dành cho Úc và NZ)

Thống lĩnh các cung đường với lốp MICHELIN Pilot Sport

  • Michelin

    PILOT SUPER SPORT

    Mội loại lốp hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt dành cho dòng xe thể thao và xe độ hiệu suất cực cao.

  • Michelin

    PILOT SPORT PS2

    Hiệu suất hoạt động vượt trội dành cho những tay lái đòi hỏi khả năng lái chính xác và mạnh mẽ. Là lốp nguyên gốc được trang bị cho các dòng xe thể thao lừng danh như BMW M3, Porsche 911 và Chevrolet Corvette ZR1.

Trải nghiệm sự phấn khích
của cuộc đua sức bền như
tại giải Le Mans

Nhìn lại hơn một thế kỷ đổi mới trong các phòng thí nghiệm về đua xe thể thao của chúng tôi

Điều gì giúp chúng tôi vượt trội?

MICHELIN Total Performance mang đến cho bạn những chiếc lốp chạy nhanh hơn và bền bỉ hơn.