ck0mi91hg0isr0pnu5qj3lxil replace tyres small max

Giới hạn pháp lý của lốp xe SUV là gì?

Thực tế độ sâu gai của lốp SUV mới cũng giống như của lốp xe hơi mới - thường là từ 7 mm đến 9 mm, tùy thuộc vào mẫu lốp - và giới hạn pháp lý ở Anh đối với độ sâu gai lốp là 1,6 mm.

ck0mifbji0hba0prpg90dywwr 4x4 tread in page max

Để có được hiệu suất hoạt động bền vững, tại Michelin, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lốp xe cho đến giới hạn pháp lý cho phép của gai lốp là 1,6 mm.

Một số nhà sản xuất sẽ khuyến nghị bạn nên thay lốp khi độ sâu gai lốp còn lại là 3 mm, nhưng chúng tôi tin tưởng vào lốp Michelin với hiệu suất hoạt động và độ an toàn được đảm bảo cho đến mức tới hạn 1,6 mm - điều đó sẽ mang lại giá trị kinh tế cho khách hàng và giảm lãng phí, đồng thời góp phần vào việc giảm tác hại đến môi trường.

Các hợp chất cao su chất lượng cao đã góp phần làm nên các sản phẩm của Michelin - sự tinh thông trong chế tạo vật liệu đã cho phép chúng tôi phát triển và kết hợp hơn 200 yếu tố để tạo nên chiếc lốp xe dành cho bạn - mỗi chiếc lốp Michelin được thiết kế đặc biệt để đảm bảo độ an toàn ngay cả khi độ sâu gai ở mức 1,6 mm. Chúng tôi đã tiến hành kiểm nghiệm lốp xe hơn một tỷ dặm mỗi năm - tương đương với 40 chuyến đi quanh hành tinh này!

Đối với lốp xe chạy off-road, bạn sẽ thấy hiệu suất giảm đáng kể khi gai lốp mòn xuống dưới mức 4 mm, trong những trường hợp này chúng ta có thể xem xét mức độ gai lốp còn lại để đặt giới hạn cao hơn so với mức 1,6 mm thông thường.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này