Đang tìm kiếm lốp xe
Tìm đại lý

Các câu hỏi thường gặp về xe SUV

Sự phổ biến của SUV đã tăng lên đáng kể trong thập kỷ qua.

Vì SUV là một kiểu xe khá mới và nhiều tiềm năng phát triển, đừng ngại ngần và che giấu những băn khoăn chưa được giải đáp của bạn.

Tham khảo ngay một loạt câu hỏi đã được chuyên gia giải đáp trong phần các câu hỏi thường gặp về xe SUV.

SUV nghĩa là gì?

Chúng ta đều biết đến dòng xe SUV, tuy nhiên, bạn có biết tường tận về nó? Thật may mắn, tại Michelin, chúng tôi có kinh nghiệm và các chuyên gia sẵn lòng để hỗ trợ!

Có phải tất cả các xe SUV đều dẫn động 4 bánh

Có thể trông giống một chiếc xe off-road, nhưng chưa hẳn là vậy. Tại Michelin, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi 'Có phải tất cả các xe SUV đều dẫn động 4 bánh'

Xe SUV có an toàn hơn so với các xe khác?

SUV chắc chắn là một trong những chiếc xe lớn nhất và ưu thế nhất khi di chuyển trên đường. Tại Michelin chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn: 'Xe SUV có an toàn không?'

Tìm chiếc lốp hoàn hảo
Đang tìm kiếm lốp xe
Đang tìm kiếm lốp xe

Xe SUV có thể đi off-road?

SUV được biết đến với sự vững chãi, nhưng làm thế nào để biết chúng có thể đi off-road? Michelin sẽ giúp bạn đánh giá một chiếc SUV có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu off-road hay không.

Chiếc SUV của tôi cần loại lốp nào?

Michelin cung cấp một loạt các loại lốp xe chất lượng hàng đầu. Tìm loại lốp phù hợp nhất cho xe SUV.

Phân loại lốp dành cho xe 4x4/xe chạy địa hình như thế nào?

Bạn đã bao giờ tự hỏi cách phân loại lốp dành cho xe 4x4/xe chạy off-Road? Michelin đã có câu trả lời!

Lốp SUV có thể đi được bao nhiêu km?

Mỗi lốp xe có tuổi thọ trung bình khác nhau. Tại đây, Michelin sẽ chia sẻ một vòng đời lốp SUV có thể đi được quãng đường bao nhiêu km.

Giới hạn pháp lý của lốp SUV là gì?

Nếu lốp xe không đủ điều kiện để chạy trên đường mà bạn vẫn sử dụng, bạn đang phạm tội. Michelin sẽ chia sẻ về các yêu cầu pháp lý đối với gai lốp và lốp xe SUV.

Khi nào cần thay lốp xe SUV?

Lốp xe là một tiêu chuẩn quan trọng để đảm bảo hiệu suất hoạt động cho xe của bạn. Michelin sẽ chia sẻ thời điểm tốt nhất để thay lốp xe SUV.

Áp suất lốp SUV như thế nào là phù hợp?

Đảm bảo áp suất đúng và đủ cho lốp xe rất quan trọng đối với hiệu suất, an toàn và các yếu tố khác khi lái xe. Tham khảo ngay lời khuyên từ chuyên gia Michelin hôm nay.

Khám phá dòng xe SUV

Tại Michelin, chúng tôi hiểu tạo ra điều tốt là chưa dủ, mà đó phải là trải nghiệm lái xe tuyệt vời, và chúng tôi chính là chuyên gia trong lĩnh vực lốp xe để hiện thực hóa những điều đó cho bạn. Chúng tôi đã tổng hợp những hướng dẫn hữu ích về lốp xe SUV mà bạn cần biết.