michelin aircraft

 

 

Máy bay

CHỈ VỚI KÍCH THƯỚC VÀI INCH, NHỮNG CHIẾC LỐP GIÚP CHÚNG TA BAY KHẮP THẾ GIỚI

Ngày nay, hơn bao giờ hết, con người có thể di chuyển bằng nhiều cách: bằng ô tô, nhưng cũng có thể bằng xe đạp, bằng xe tay ga, bằng phương tiện giao thông công cộng, bằng tàu hỏa, và thậm chí bằng máy bay, để đi đến những nơi xa hơn.

Hơn 100 năm qua, Michelin đã đương đầu với những thách thức đặt ra đối với ngành hàng không vũ trụ, tạo dựng nên bề dày 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất lốp máy bay. Michelin đã đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới nhằm phát triển các sản phẩm và dịch vụ cung cấp các giải pháp di chuyển tốt hơn. Chúng tôi hợp tác với 90% trong số 20 hãng hàng không hàng đầu, 1/3 trong tổng số máy bay thương mại trên thế giới hạ cánh với lốp Michelin.

Michelin tiếp tục cung cấp những cải tiến tốt nhất và an toàn nhất cho lốp máy bay, cho một cuộc sống chuyển động ngày càng tốt đẹp hơn.

Cứ 3 máy bay thương mại trên thế giới, có 1 chiếc hạ cánh với lốp của Michelin. Michelin đảm bảo an toàn cho hàng triệu hành khách khi cất cánh và hạ cánh ở tốc độ trên 420km/h.

HÃY CÙNG TÌM HIỂU NHỮNG GIẢI PHÁP KHÁC TỪ MICHELIN CHO MỘT CUỘC SỐNG CHUYỂN ĐỘNG NGÀY CÀNG TỐT ĐẸP HƠN

bib 50

KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ ĐẰNG SAU THÔNG ĐIỆP CHUYỂN ĐỘNG CÙNG CUỘC SỐNG CỦA MICHELIN 

Michelin cung cấp đa dạng các loại sản phẩm và dịch vụ

Tìm lốp xe của bạn chỉ trong vài giây

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn nhận các tin tức cập nhật về tất cả các sản phẩm lốp và các giải pháp sáng tạo bởi Michelin cho một cuộc sống chuyển động tốt đẹp hơn, hãy đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi & chúng tôi sẽ gửi tới bạn những tin tức mới nhất. 

* Field required

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này