michelin aircraft

 

 

Máy bay

CHỈ VỚI KÍCH THƯỚC VÀI INCH, NHỮNG CHIẾC LỐP GIÚP CHÚNG TA BAY KHẮP THẾ GIỚI

Ngày nay, hơn bao giờ hết, con người có thể di chuyển bằng nhiều cách: bằng ô tô, nhưng cũng có thể bằng xe đạp, bằng xe tay ga, bằng phương tiện giao thông công cộng, bằng tàu hỏa, và thậm chí bằng máy bay, để đi đến những nơi xa hơn.

Hơn 100 năm qua, Michelin đã đương đầu với những thách thức đặt ra đối với ngành hàng không vũ trụ, tạo dựng nên bề dày 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất lốp máy bay. Michelin đã đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới nhằm phát triển các sản phẩm và dịch vụ cung cấp các giải pháp di chuyển tốt hơn. Chúng tôi hợp tác với 90% trong số 20 hãng hàng không hàng đầu, 1/3 trong tổng số máy bay thương mại trên thế giới hạ cánh với lốp Michelin.

Michelin tiếp tục cung cấp những cải tiến tốt nhất và an toàn nhất cho lốp máy bay, cho một cuộc sống chuyển động ngày càng tốt đẹp hơn.

Cứ 3 máy bay thương mại trên thế giới, có 1 chiếc hạ cánh với lốp của Michelin. Michelin đảm bảo an toàn cho hàng triệu hành khách khi cất cánh và hạ cánh ở tốc độ trên 420km/h.

HÃY CÙNG TÌM HIỂU NHỮNG GIẢI PHÁP KHÁC TỪ MICHELIN CHO MỘT CUỘC SỐNG CHUYỂN ĐỘNG NGÀY CÀNG TỐT ĐẸP HƠN

GUIDE

Cẩm nang Michelin sẽ gợi ý những nhà hàng đáng để trải nghiệm trong mỗi chuyến đi của bạn ở khắp nơi trên thế giới, cũng như sẽ giới thiệu cho bạn hơn 3000 nhà hàng được gắn sao Michelin tại 32 quốc gia

ELECTRIC VEHICLES

Với xu hướng gia tăng các phương tiện vận hành bằng điện, Michelin phát triển các loại lốp giúp tối ưu quãng đường di chuyển với nguồn điện năng cung cấp.

public transit

Với việc trang bị cho hệ thống tàu điện ngầm từ Thượng Hải đến Paris, Michelin ủng hộ việc di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng, và giúp cho hơn 10 triệu hành khách đi về thuận lợi mỗi ngày.

210128 michelin geste 15s afx v03 16 9 0 00 07 17 header 1

Quy trình thiết kế của Michelin nhằm vào việc liên tục giảm  "dấu chân" carbon của các sản phẩm lốp của chúng tôi, từ khi chúng được sản xuất cho đến khi bạn sử dụng chúng khi lái xe trên đường.

PERFORMANCE MADE TO LAST

Michelin góp phần giảm lượng rác thải bằng việc phát triển các loại lốp vận hành bền bỉ.

recycling

Michelin đầu tư vào hoạt động tái chế để có thể tái sử dụng rác thải trong sản xuất lốp xe.

bib 50

KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ ĐẰNG SAU THÔNG ĐIỆP CHUYỂN ĐỘNG CÙNG CUỘC SỐNG CỦA MICHELIN 

Michelin cung cấp đa dạng các loại sản phẩm và dịch vụ

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn nhận các tin tức cập nhật về tất cả các sản phẩm lốp và các giải pháp sáng tạo bởi Michelin cho một cuộc sống chuyển động tốt đẹp hơn, hãy đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi & chúng tôi sẽ gửi tới bạn những tin tức mới nhất. 

This field is invalid
This field is invalid
This field is invalid
This field is invalid

* Nội dung bắt buộc

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này