210128 michelin geste 15s afx v03 16 9 0 00 07 17 header 1

 

Môi Trường

CẢI TIẾN CHO MỘT CUỘC SỐNG CHUYỂN ĐỘNG BỀN VỮNG HƠN_

Có rất nhiều những hành động nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện trong cuộc sống hàng ngày để tạo tác động tích cực hơn lên hành tinh của chúng ta. Khi được thực hiện cùng nhau, những hành động này có thể cộng hưởng khiến chúng ta: quan tâm hơn đến mức tiêu thụ năng lượng của mình, chuyển từ sử dụng đồ vật dùng một lần sang đồ vật có thể tái sử dụng, tái chế hoặc ủ rác thải càng nhiều càng tốt - và lựa chọn trang bị cho xe ô tô của mình những chiếc lốp có ảnh hưởng thấp hơn đến môi trường.
Từ loại lốp MICHELIN Energy Saver nguyên bản giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu đến những cải tiến lâu dài như mẫu concept lốp xe thông minh VISION với bề mặt lốp được làm từ loại vật liệu tái tạo có thể phân hủy sinh học, đổi mới và nỗ lực nhằm giảm tác động lên hành tinh vẫn luôn là trọng tâm trong sứ mệnh của Michelin. Và chúng tôi vẫn đang thực hiện điều này trong mọi khâu của chuỗi giá trị, từ khâu tìm nguồn cung cấp nguyên liệu cho đến khâu tái chế những chiếc lốp đã hết tuổi thọ. 

Michelin đã phát triển MICHELIN e·PRIMACY - loại lốp có hiệu suất cản lăn thấp nhất trong danh mục (1-2): bằng việc hạn chế thất thoát năng lượng khi sử dụng, dòng lốp sinh thái này giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, do đó làm giảm lượng khí thải CO2 hoặc có thể tối ưu khoảng cách di chuyển cho một lần sạc, trong trường hợp của các loại xe hybrid hoặc vận hành bằng điện(3-4).

CÁC CAM KẾT BỀN VỮNG CỦA MICHELIN

KINH TẾ TUẦN HOÀN

Giảm thiểu (Reduce), Tái sử dụng (Reuse), Tái chế (Recycle), Tái tạo (Renew): với cách tiếp cận 4Rs, Michelin áp dụng các nguyên tắc của  mô hình kinh tế tuần hoàn trong suốt quá trình hoạt động và kinh doanh của mình.

TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI

Michelin hướng tới mục tiêu trung lập carbon trong sản xuất và tiếp tục giảm thiểu các tác động của mình đến môi trường, bao gồm một loạt các cam kết bảo vệ đa dạng sinh học.

CÁC SẢN PHẨM CÓ LƯỢNG CARBON THẤP

Michelin đặt mục tiêu cải thiện hơn nữa hiệu quả sử dụng năng lượng của các sản phẩm của mình trong vòng 10 năm tới.

KHO VẬN

Giảm phát thải khí nhà kính gây ra bởi hoạt động kho vận là một trong những mục tiêu chính của Michelin.

HÃY CÙNG TÌM HIỂU NHỮNG GIẢI PHÁP KHÁC TỪ MICHELIN CHO MỘT CUỘC SỐNG CHUYỂN ĐỘNG NGÀY CÀNG TỐT ĐẸP HƠN

GUIDE

Ở khắp nơi trên thế giới, cẩm nang Michelin sẽ gợi ý những nhà hàng đáng để trải nghiệm trong mỗi chuyến đi của bạn, cũng như sẽ giới thiệu cho bạn hơn 3000 nhà hàng được gắn sao Michelin tại 32 quốc gia

ELECTRIC VEHICLES

Với xu hướng gia tăng các phương tiện vận hành bằng điện, Michelin phát triển các loại lốp giúp tối ưu quãng đường di chuyển với nguồn điện năng cung cấp.

public transit

Với việc trang bị cho hệ thống tàu điện ngầm từ Thượng Hải đến Paris, Michelin ủng hộ việc di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng, và giúp cho hơn 10 triệu hành khách đi về thuận lợi mỗi ngày 

AIRCRAFT

Cứ 3 máy bay thương mại trên thế giới, có 1 chiếc hạ cánh với lốp của Michelin. Michelin đảm bảo an toàn cho bạn khi hạ cánh ở vận tốc lên đến 420km/h.

PERFORMANCE MADE TO LAST

Michelin góp phần giảm lượng rác thải bằng việc phát triển các loại lốp vận hành bền bỉ

recycling

Michelin đầu tư vào hoạt động tái chế để có thể tái sử dụng rác thải trong sản xuất lốp xe.

bib 50

KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ ĐẰNG SAU THÔNG ĐIỆP CHUYỂN ĐỘNG CÙNG CUỘC SỐNG CỦA MICHELIN 

Michelin cung cấp đa dạng các loại sản phẩm và dịch vụ

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn nhận các tin tức cập nhật về tất cả các sản phẩm lốp và các giải pháp sáng tạo bởi Michelin cho một cuộc sống chuyển động tốt đẹp hơn, hãy đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi & chúng tôi sẽ gửi tới bạn những tin tức mới nhất. 

This field is invalid
This field is invalid
This field is invalid
This field is invalid

* Field required

Các ghi chú pháp lý

(1) Kiểm tra lực cản lăn - Kiểm tra lực cản lăn được thực hiện trên máy bởi Applus Idiada, theo yêu cầu của Michelin, vào tháng 6 (trên lốp xe mới) & tháng 8 (trên lốp đã mài mòn gai 2mm) năm 2020, trên lốp có kích thước 205/55 R16 91V, so sánh MICHELIN e·PRIMACY (lốp mới: 5,58kg/t & lốp mòn: 5,13kg/t) với MICHELIN PRIMACY 4 (lốp mới: 7,74kg/t & lốp mòn: 6,25kg /t); BRIDGESTONE TURANZA T005 (lốp mới: 7,17kg/t & lốp mòn: 5,81kg/t); CONTINENTAL ECOCONTACT 6 (lốp mới: 6,39kg/t & lốp mòn: 5,49kg/t); CONTINENTAL PREMIUM CONTACT 6 (lốp mới: 8,93kg/t & lốp mòn: 6,94kg/t); DUNLOP BLURESPONSE (lốp mới: 7,97 kg/t & lốp mòn: 5,54kg/t); GOODYEAR EFFICIENT 2 (lốp mới: 7,01kg/t & lốp mòn: 5,38kg/t); PIRELLI CINTURATO P7 BLUE (lốp mới: 6,96kg/t & lốp mòn: 6,30kg/t); PIRELLI CINTURATO P7 (lốp mới: 8,79kg/t & lốp mòn: 6,97kg/t).
(2) Dòng lốp MICHELIN e·PRIMACY được định nghĩa là một trong những dòng lốp cao cấp dành cho mùa hè như tương tự như CONTINENTAL, GOODYEAR, BRIDGESTONE, PIRELLI, DUNLOP và không dành cho Trang Bị Nguyên Bản (nghĩa là không được thiết kế để đạt được các mục tiêu cụ thể của các nhà sản xuất ô tô) nhưng lốp xe có thể được mua từ các nhà bán lẻ.
(3) Trong quá trình sử dụng, MICHELIN e·PRIMACY tạo ra Lực cản lăn trung bình ít hơn đối thủ cạnh tranh 1,5kg/t, kết quả này tương đương với việc tiết kiệm nhiên liệu lên đến 80 €. Kết quả này cũng tương đương với việc giảm được tới 174kg khí CO2. Các kết quả sử dụng được ước tính dựa trên mức trung bình giữa lốp mới và lốp đã mòn gai 2mm để nhằm xem xét hiệu suất thời gian thực -Tất cả các kết quả được ước tính trên cơ sở quãng đường đi được là 35 000 km và giá nhiên liệu là 1,46 €/L (https://ec.europa. eu / energy / data-analysis / week-oil-bulletin_en 6/1/2020 xếp hạng 10 quốc gia hàng đầu về các hoạt động liên quan đến xe mô tô trên lãnh thổ quốc gia và nước ngoài - https://ec.europa.eu/eurostat/web/transport/data/database). Lượng nhiên liệu và chi phí tiết kiệm được trên thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào thói quen lái xe, loại xe hoặc áp suất lốp.
(4) Tăng thời gian sử dụng pin EV và giảm lượng CO2. Khi còn mới, lốp MICHELIN e·PRIMACY tạo ra Lực cản lăn trung bình ít hơn các đối thủ cạnh tranh 2kg/t, tương đương với mức tiêu thụ nhiên liệu giảm tới 0,21l/100km, tương đương với việc giảm phát thải CO2 lên đến 5g đối với VW Golf 7 1.5 TSI hoặc kết quả tương đương lên đến 7% riêng đối với VW e.Golf. 

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này