GUIDE

 

Cẩm Nang Michelin

HÃY ĐI VÀ THƯỞNG THỨC NHỮNG MÓN ĂN NGON TRÊN KHẮP THẾ GIỚI

Di chuyển cũng có nghĩa là khám phá những địa điểm mới.
Trong hơn một thế kỷ qua, Cẩm Nang Michelin đã khuyến khích chúng ta đi du lịch khắp nơi để khám phá những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất trên khắp thế giới.

Có mặt tại 32 quốc gia và đa dạng từ quán ăn bình dân đến ẩm thực sang trọng, danh sách 16700 nhà hàng được Michelin lựa chọn giúp chúng ta tận hưởng tối đa cuộc sống "dịch chuyển" của mình.
Còn nữa, với cam kết vì một nền ẩm thực bền vững hơn; kể từ năm 2020, Cẩm Nang Michelin có thêm hạng mục giải thưởng mới dành cho những đầu bếp có đóng góp vì một nền ẩm thực có trách nhiệm hơn, từ đó tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng trải nghiệm một phong cách sống bền vững hơn.

Những nỗ lực mới nhất này thể hiện mong muốn của Michelin trong việc phát triển các giải pháp di chuyển và hỗ trợ khách du lịch trong suốt các hành trình của họ. 

Trên khắp thế giới, Cẩm Nang MICHELIN phát hiện những viên ngọc quý về ẩm thực và gợi ý hơn 16.700 nhà hàng tại 32 quốc gia

HÃY CÙNG TÌM HIỂU NHỮNG GIẢI PHÁP KHÁC TỪ MICHELIN CHO MỘT CUỘC SỐNG CHUYỂN ĐỘNG NGÀY CÀNG TỐT ĐẸP HƠN

AIRCRAFT

Cứ 3 máy bay thương mại trên thế giới, có 1 chiếc hạ cánh với lốp của Michelin. Michelin đảm bảo an toàn cho bạn khi hạ cánh ở vận tốc lên đến 420km/h.

ELECTRIC VEHICLES

Với xu hướng gia tăng các phương tiện vận hành bằng điện, Michelin phát triển các loại lốp giúp tối ưu quãng đường di chuyển với nguồn điện năng cung cấp.

210128 michelin geste 15s afx v03 16 9 0 00 07 17 header 1

Quy trình thiết kế của Michelin nhằm vào việc liên tục giảm  "dấu chân" carbon của các sản phẩm lốp của chúng tôi, từ khi chúng được sản xuất cho đến khi bạn sử dụng chúng khi lái xe trên đường.

public transit

Với việc trang bị cho hệ thống tàu điện ngầm từ Thượng Hải đến Paris, Michelin ủng hộ việc di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng, và giúp cho hơn 10 triệu hành khách đi về thuận lợi mỗi ngày 

PERFORMANCE MADE TO LAST

Michelin góp phần giảm lượng rác thải bằng việc phát triển các loại lốp vận hành bền bỉ.

 

recycling

Michelin đầu tư vào hoạt động tái chế để có thể tái sử dụng rác thải trong sản xuất lốp xe.

bib 50

KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ ĐẰNG SAU THÔNG ĐIỆP CHUYỂN ĐỘNG CÙNG CUỘC SỐNG CỦA MICHELIN 

Michelin cung cấp đa dạng các loại sản phẩm và dịch vụ

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn nhận các tin tức cập nhật về tất cả các sản phẩm lốp và các giải pháp sáng tạo bởi Michelin cho một cuộc sống chuyển động tốt đẹp hơn, hãy đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi & chúng tôi sẽ gửi tới bạn những tin tức mới nhất. 

This field is invalid
This field is invalid
This field is invalid
This field is invalid

* Field required

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này