recycling

TÁI CHẾ

Motion For Life, Michelin - Recycling 15s

KHẢ NĂNG DI CHUYỂN TỐT HƠN ĐỒNG NGHĨA VỚI CÁC SẢN PHẨM BỀN VỮNG HƠN

Michelin luôn cam kết giảm thiểu lượng lốp phế thải bằng cách chế tạo các sản phẩm duy trì hiệu suất cao tối đa theo giới hạn luật định của chúng, nhưng giờ đây chúng tôi đang tiến một bước xa hơn: sản xuất lốp xe có độ bền cao từ các vật liệu bền vững hơn. Chúng tôi tập hợp các đối tác từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau và kết hợp chuyên môn của chúng tôi về vật liệu công nghệ cao nhằm sau cùng, bảo đảm tất cả các thành phần lốp xe được sản xuất một cách bền vững.

Những cải tiến đột phá trong vật liệu tái sinh và vật liệu có nguồn gốc sinh học sẽ cho phép Michelin biến rác thải hàng ngày (như thân cây bắp, gỗ phế thải, hộp đựng thực phẩm, bao bì nhựa, chai nhựa…) thành lốp xe mới, trong số các sản phẩm mới khác.

Và Michelin đặt mục tiêu sử dụng hết khoảng 13,5 triệu tấn vật liệu loại này để sản xuất lốp xe tính đến năm 2030*. 

MICHELIN ĐẦU TƯ VÀO HOẠT ĐỘNG TÁI CHẾ ĐỂ CÓ THỂ TÁI SỬ DỤNG RÁC THẢI TRONG SẢN XUẤT LỐP XE.

HÃY CÙNG TÌM HIỂU NHỮNG GIẢI PHÁP KHÁC TỪ MICHELIN CHO MỘT CUỘC SỐNG CHUYỂN ĐỘNG NGÀY CÀNG TỐT ĐẸP HƠN

guide mfl

Cẩm nang Michelin sẽ gợi ý những nhà hàng đáng để trải nghiệm trong mỗi chuyến đi của bạn ở khắp nơi trên thế giới, cũng như sẽ giới thiệu cho bạn hơn 3000 nhà hàng được gắn sao Michelin tại 32 quốc gia

mission performance made to last

Michelin góp phần giảm lượng rác thải bằng việc phát triển các loại lốp vận hành bền bỉ.

aircraft mfl

Cứ 3 máy bay thương mại trên thế giới, có 1 chiếc hạ cánh với lốp của Michelin.

brand mfl
Michelin cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn nhận các tin tức cập nhật về tất cả các sản phẩm lốp và các giải pháp sáng tạo bởi Michelin cho một cuộc sống chuyển động tốt đẹp hơn, hãy đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi & chúng tôi đảm bảo sẽ gửi tới bạn những tin tức mới nhất.

This field is invalid

Các Ghi chú Pháp lý

* Số lượng tích lũy ước tính của vật liệu tái chế được Tập đoàn Michelin sử dụng cho việc sản xuất lốp xe trong giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2030, với mục tiêu 40% vật liệu tái chế được sử dụng vào năm 2030.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này