địa hình Tyres

Khám phá cảnh đẹp thiên nhiên bằng trải nghiệm trên những cung đường địa hình là hình thức đòi hỏi kinh nghiệm lái xe ở mức độ cao nhất. Chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm lốp dành cho phân khúc xe Motocross, Enduro, Trial hay Rally với thiết kế được tạo ra từ kinh nghiệm của những tay đua. Bất kể cung đường bạn chọn cho hành trình của mình như thế nào, chúng tôi luôn có loại lốp phù hợp dành cho bạn.

Alternative tyres (1)

Tyre image

Michelin

ANAKEE WILD

Hướng tới những nẻo đường ít ai chinh phục! Lốp MICHELIN Anakee Wild có tuổi thọ cao, bền bỉ và đem lại sự thoải mái cho một trải nghiệm lái xe khó quên.

Lưu ý pháp lý

Kích cỡ lốp và/hoặc chỉ số tốc độ được liệt kê có thể khác đôi chút so với kích cỡ lốp nguyên gốc (lốp theo xe) được hiện thị trên thẻ thông tin của xe. Đại lý lốp tại địa phương, với kiến thức đã được đào tạo, sẽ hỗ trợ bạn những thông tin sau đây khi thực hiện việc lắp đặt lốp:

 

  1. Thông báo chủ xe biết liệu các lốp thay thế có khác biệt về chỉ số tốc độ so với lốp nguyên gốc hay không và tốc độ tối đa cho phép của xe có bị giới hạn theo chỉ số tốc độ thấp hơn của lốp hay không. 

  2. Xác định liệu áp suất lốp có cần phải điều chỉnh hay không để tương thích với kích cỡ lốp thay thế.

 

Bạn cần thêm sự trợ giúp?