0 loại lốp có thể phù hợp với tìm kiếm của bạn

Không có kết quả cho tìm kiếm của bạn

TÌM LỐP XE

TÌM LỐP XE MÁY MICHELIN

Trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm chiếc lốp phù hợp nhất dành cho xe của bạn. Thật dễ dàng và nhanh chóng để tìm kiếm lốp xe hoàn hảo cho phương tiện của bạn với công cụ tìm kiếm lốp của chúng tôi.

Bạn có thể tìm kiếm lốp theo thương hiệu xe hoặc theo kích cỡ lốp - chỉ cần đơn giản điền vào các hộp thông tin yêu cầu từ trái sang phải. Sau khi hoàn tất thông tin, chúng tôi sẽ đưa ra những đề xuất lốp tốt nhất phù hợp với xe của bạn. Hãy cung cấp thông tin nhiều nhất có thể để chúng tôi có thể đưa ra những khuyến nghị tốt nhất.

Sau khi đã tìm được loại lốp phù hợp cho mình, bạn có thể xem trang thông tin chi tiết sản phẩm để biết thêm về loại lốp bạn đã chọn. Sau đó, hãy đến đại lý gần nhất với bạn với công cụ tìm đại lý trên trang web!

Lưu ý pháp lý

Kích cỡ lốp và/hoặc chỉ số tốc độ được liệt kê có thể khác đôi chút so với kích cỡ lốp nguyên gốc (lốp theo xe) được hiện thị trên thẻ thông tin của xe. Đại lý lốp tại địa phương, với kiến thức đã được đào tạo, sẽ hỗ trợ bạn những thông tin sau đây khi thực hiện việc lắp đặt lốp:

 

  1. Thông báo chủ xe biết liệu các lốp thay thế có khác biệt về chỉ số tốc độ so với lốp nguyên gốc hay không và tốc độ tối đa cho phép của xe có bị giới hạn theo chỉ số tốc độ thấp hơn của lốp hay không. 

  2. Xác định liệu áp suất lốp có cần phải điều chỉnh hay không để tương thích với kích cỡ lốp thay thế.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này