Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Các đại lý đã xem mới đây

Lần tìm kiếm mới đây

Đua xe

Tình yêu mãnh liệt

Đó là lý do mà MICHELIN tham gia đua xe kể từ năm 1891, một vài năm sau khi công ty được thành lập. Việc thử nghiệm trong các cuộc đua khó khăn nhất thế giới đã giúp lốp xe của chúng tôi vượt qua những thử thách khắc nghiệt và cho phép chúng tôi đẩy mạnh sự phát triển trong ngành công nghệ chế tạo lốp.

Le Mans: cuộc thử nghiệm tối ưu về sức bền

24 Hours of Le Mans là cuộc đua 24 giờ không khoan nhượng và đặc biệt phức tạp. Chiến thắng đôi khi được quyết định bằng giây và lốp xe đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong điều kiện mang tính biến đổi cao như vậy.
Triết lý MICHELIN Total Performance cho phép chúng tôi thích ứng với những thay đổi của thời tiết và chất lượng nhựa đường trong suốt cuộc đua tranh về sức bền như tại Le Mans.

Hãy xem giới thiệu sơ lược về giải đua 24 Hours of Le Mans, phiên bản năm 2013.

Chúng tôi đam mê các giải đua

MICHELIN là một đấu thủ then chốt trong các sự kiện quốc tế như giải đua World Rally Championship, giải Dakar Rally và rất nhiều giải đua xe khác. Những giải đua không chỉ vô cùng thú vị mà còn là một nơi phù hợp cho việc thử nghiệm công nghệ lốp.

Phải làm việc trong các điều kiện khác nhau, với các đối tác và tay đua khác nhau chính là thách thức đã giúp cho chúng tôi có được sự hiểu biết sâu sắc để từ đó chế tạo nên những lốp xe đa năng vượt trội.

 

CôngThức E: thách thức mới cho một kỷ nguyên mới

MICHELIN hiện là nhà cung cấp lốp chính thức của giải FIA Formula E Championship mới, loạt đua dành cho ô tô chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới.

Mùa giải đầu tiên sẽ có 10 đội với 22 tay đua, giúp đẩy mạnh ngành công nghệ chế tạo lốp.

Điều tuyệt nhất là gì? Bởi các động cơ êm ái, vòng đua sẽ được tổ chức tại trung tâm thành phố, mang cảnh tượng ngoạn mục đến với công chúng.

Tương lai của công nghệ xe ô tô và xe đua đã bắt đầu chính từ lúc này!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối với chúng tôi, niềm đam mê đua xe là bất tận

Chúng tôi đam mê đua xe thể thao kể từ cuộc đua xe đạp Paris-Brest năm 1891, chỉ một vài năm sau khi công ty được thành lập.

Chúng tôi đã giành chiến thắng trong cuộc đua khai mạc của giải 24 Hours of Le Mans năm 1923.

Trong 40 năm qua, MICHELIN là nhà sản xuất lốp xe duy nhất giành chiến thắng tại các sự kiện và đạt được các danh hiệu trong tất cả các lĩnh vực chính của đua xe thể thao.

 

13

chiến thắng 24 hours
of Le Mans

30

chiến thắng hạng mục
Dakar moto

13

chiến thắng
Le Bol d'Or

16

chiến thắng hạng mục
Dakar car

23

chiến thắng 24 hours
of Le Mans

9

danh hiệu tại F1

21

danh hiệu tay lái tại WRC

23

danh hiệu nhà sản xuất xe tại WRC