Tìm đại lý lốp gần nhất chỉ trong vài giây

Car
  • Car
  • Motorbike
Car
  • Car
  • Motorbike
Sử dụng định vị

Mua lốp xe ô tô & xe máy

Giới thiệu về các đại lý Michelin ở Việt Nam

Tại Michelin, chúng tôi tin rằng những chiếc xe tuyệt vời sẽ cần những chiếc lốp hoàn hảo, đó cũng là lý do tại sao các đại lý ủy quyền của chúng tôi luôn có sẵn sàng những sản phẩm lốp Michelin mới nhất dành cho bạn. Dù di chuyển trên các tuyến đường trong thành phố, hay trên những cung đường địa hình, hoặc lái xe hiệu suất thể thao, bạn đều có thể tìm thấy chiếc lốp Michelin phù hợp dành cho chiếc xe của mình. Đại lý của chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn để tìm lốp xe phù hợp nhất và đưa ra những lời khuyên dành cho bạn.

Để giúp bạn lựa chọn lốp dễ dàng hơn, hãy cân nhắc một số yếu tố dưới đây trước khi mua lốp:

Điều kiện thời tiết

Hãy chú ý xem xét điều này khi mua lốp xe. Thời tiết nơi bạn sinh sống thường xuyên có mưa, hay khô nóng, hay lạnh ẩm và khiến những con đường trở nên trơn trượt. Hãy nhớ, khi chạy xe trên những con đường ướt, độ trơn trượt luôn cao hơn và lực ma sát sẽ giảm đi.

Địa hình hay cung đường di chuyển

Một yếu tố khác bạn cần xem xét khi mua lốp chính là loại địa hình mà bạn thường xuyên lái xe. Lái xe trong thành phố sẽ không cần những loại lốp gai cao dành cho đường xấu hoặc lốp dành cho đường địa hình. Lựa chọn lốp đúng và phù hợp cho cung đường bạn thường di chuyển sẽ giúp giảm tiếng ồn, mang lại độ bám đường tốt, hạn chế hư hỏng và giúp lốp mòn đều hơn.

Hãy liên hệ với các đại lý của chúng tôi biết thêm chi tiết.

Bạn cần thêm sự trợ giúp?

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này