CHÚNG TÔI ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI NHỮNG THƯƠNG HIỆU KHẮT KHE NHẤT

Các nhà sản xuất xe hơi danh tiếng (Mercedes-AMGPorscheFerrari,…), các nhà sản xuất xe máy (BMW MotorradHarley Davidson…) và các nhà sản xuất xe đạp (BHMondraker, NukeproofSunn…) sử dụng lốp MICHELIN để trang bị cho phương tiện của họ và vì thế, đem lại trải nghiệm lái tối ưu.
MICHELIN không ngừng chiếm được lòng tin của họ bằng cách phát triển các sản phẩm và giải pháp công nghệ cao, luôn đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của bạn, đem lại cho bạn một cuộc sống chuyển động tốt đẹp hơn.

Các nhà sản xuất tin tưởng lốp MICHELIN

MICHELIN hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu xe hơi, xe tay ga và xe đạp để phát triển lốp xe được thiết kế đặc biệt cho các loại xe của họ. Đọc các câu chuyện...

Lốp xe được làm riêng cho các thương hiệu xe hơi khắt khe

MICHELIN OE tyres
Lốp Thiết bị nguyên gốc MICHELIN (Lốp OE)

Lốp OE là loại lốp đồng phát triển trong mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất để đạt được hiệu suất lái xe tốt nhất có thể. Như một bằng chứng về sự xuất sắc, những chiếc lốp này nhận được ký hiệu đặc biệt của thương hiệu trên hông lốp.

Lốp MICHELIN, lốp xe bạn có thể tin tưởng

Nhiều xe hơi và xe máy được trang bị với lốp Thiết bị nguyên gốc MICHELIN (Lốp OE), là kết quả của sự hợp tác lâu dài giữa những thương hiệu này và MICHELIN.
Chọn thương hiệu xe của bạn trong danh sách dưới đây và tìm loại lốp MICHELIN tốt nhất.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này