Đang tìm kiếm lốp xe
Tìm đại lý

Tìm Theo Dòng Sản Phẩm

Michelin cung cấp đầy đủ các loại lốp cho mọi loại xe của bạn. Xem danh mục lốp xe của chúng tôi theo trải nghiệm lái xe, theo mùa, theo loại xe hoặc dòng sản phẩm để tìm loại lốp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tìm Theo Dòng Sản Phẩm

Lốp MICHELIN ENERGY

Lốp MICHELIN Energy Saver™ và Energy™ không chỉ giúp bạn tiết kiệm xăng mà còn mang lại khả năng ma sát với bề mặt đường và an toàn trong mọi mùa giải cũng như mang lại cảm giác lái xe thoải mái, êm ái. MICHELIN EnergySaver Construction kết hợp với cao su gốc silica độc đáo giúp cải thiện hiệu quả sử dụng nhiên liệu bằng cách giữ cho lốp mát hơn. Dù bạn đang tìm kiếm lốp hiệu suất cao cấp hay lốp xe khách, dòng lốp MICHELIN Energy™ sẽ giúp bạn tiến xa hơn.

20240125 browseby familyalt energy xm2 1

Lốp MICHELIN LATITUDE

Bạn đang tìm lốp mới cho chiếc SUV cao cấp của mình? Hãy tin tưởng vào lốp MICHELIN Latitude. Lốp Latitudes được thiết kế dành cho nhu cầu sử dụng các dòng xe SUV crossover, để có thể tối ưu đa trải nghiệm lái xe của bạn, cả trên đường thường và đường địa hình. Hãy tìm lốp xe của bạn.

20240125 browseby familyalt latitude sport 3 1

Lốp MICHELIN PILOT

Tăng cường các giác quan của bạn! Khám phá lốp MICHELIN Pilot Sport dành cho dòng xe Thể thao và Cao cấp, đồng thời nâng cao trải nghiệm lái xe của bạn. Hãy sống trọn vẹn từng khoảnh khắc lái xe, trên đường thường hoặc đường đua, với lốp MICHELIN Pilot Sport của chúng tôi. Hãy tìm lốp xe của bạn.

20240125 browseby familyalt pilotsport 4s 1

Lốp MICHELIN LTX

Lốp MICHELIN LTX được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của người lái các dòng xe thương mại ngày nay. Tận hưởng những chuyến phiêu lưu địa hình với lốp xe tải nhẹ dành cho mọi mùa của chúng tôi, được thiết kế để xử lý sỏi với lực kéo vượt mọi địa hình hoặc tận hưởng chuyến đi êm ái, yên tĩnh cùng lốp MICHELIN LTX M/S2. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, dòng lốp MICHELIN LTX đều mang lại hiệu suất trong mọi mùa cho xe tải hạng nhẹ, SUV hoặc xe crossover của bạn.

20240125 browseby familyalt ltx trail 1

Lốp MICHELIN PRIMACY

Mở khóa tiềm năng của bạn! Hãy tin tưởng vào lốp MICHELIN PRIMACY để đưa bạn đến đích an toàn và bình yên. Chúng tôi thiết kế lốp PRIMACY để có thể tối ưu trải nghiệm lái xe của bạn, cho dù bạn đang đi làm hay đi du lịch. Lốp xe MICHELIN PRIMACY mới nhất được thiết kế để mang lại hiệu suất tiêu chuẩn cao cho đến giới hạn độ mòn theo quy định của pháp luật (1) và đảm bảo sự an toàn cũng như khả năng kiểm soát của bạn trên đường. Hãy tìm lốp xe của bạn.

20240125 browseby familyalt energy suv plus 1

Lốp MICHELIN AGILIS

Khám phá lốp cắm trại MICHELIN Agilis: sự kết hợp giữa độ an toàn, độ mòn gai lốp bền lâu và khả năng tiết kiệm nhiên liệu dành cho xe motorhome, camper và caravan.

f713387c 9939 4de7 ad7e 7004ea6b0046