Đang tìm kiếm lốp xe
Tìm đại lý

Trải Nghiệm Lái Xe

Michelin cung cấp đầy đủ các loại lốp cho mọi loại xe máy. Xem qua danh mục lốp của chúng tôi theo trải nghiệm lái xe hoặc dòng sản phẩm để tìm ra loại lốp phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Trải Nghiệm Lái Xe

Lốp xe đua

Cảm giác phấn khích cực độ trong các cuộc đua, một chiếc xe mạnh mẽ và sự xử lý chính xác là những gì tạo nên một cuộc đua tuyệt vời. Các dòng lốp dành cho đường đua của chúng tôi mang đến cho bạn hiệu suất cao hơn và độ an toàn tối ưu. Để tận dụng tối đa hiệu suất của xe máy trên đường đua, Michelin khuyên dùng các dòng lốp thể thao MICHELIN Power bao gồm MICHELIN Power Rain, MICHELIN Power Slick Evo và MICHELIN Power Cup Evo.

20231130 moto browseby ridingexperience racingtrack 01

Lốp xe thể thao/siêu thể thao

Bạn là người tìm kiếm cảm giác mạnh và tìm kiếm hiệu suất tốt hơn? Hãy tự tin khám phá dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho việc lái xe thể thao của chúng tôi.

20231130 moto browseby ridingexperience sporthypersport 03

Lốp xe đường trường

Các chuyến đi đường trường luôn là những chuyến đi tuyệt vời, bạn có thể phóng xa tầm mắt để ngắm nhìn quang cảnh xung quang và những cung đường thẳng dài tít tắp, một cách tuyệt vời để nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bạn. Để đảm bảo sự thoải mái và an toàn của bạn, lốp xe của chúng tôi tích hợp nhiều công nghệ để tối ưu hóa khả năng xử lý và độ bám đường.

20231130 moto browseby ridingexperience touring 02

Lốp xe phiêu lưu đa địa hình

Không có gì thú vị hơn một ngày trải nghiệm lái với bạn bè, sẻ chia những khoảnh khắc tuyệt vời. Hãy khám phá dòng sản phẩm lốp phong phú, đã được chứng minh thực tế về tuổi thọ. Niềm vui tận hưởng những khoảnh khắc và phong cảnh tuyệt đẹp trên quãng đường của bạn được đảm bảo bởi những sản phẩm lốp xe có độ an toàn, độ êm ái cực cao.

20231130 moto browseby ridingexperience adventure 03 1

Lốp tùy chỉnh

Dành cho tất cả những người đam mê sự tự do, Michelin cung cấp nhiều loại lốp kết hợp giữa thiết kế và sự thoải mái để mang lại những chuyến đi an toàn.

20231130 moto browseby ridingexperience custom 01 1

Lốp xe tay ga

Từ việc đi lại đến giải trí, Michelin cung cấp nhiều loại lốp xe máy để đáp ứng các điều kiện trong thành thị. Lốp Michelin đã được nghiên cứu và thiết kế cho phù hợp tuyệt đối với trải nghiệm lái này. Công nghệ nổi tiếng của lốp xe đi lại đảm bảo độ bám tuyệt vời và khả năng xử lý tối ưu, lâu dài.

20231130 moto browseby ridingexperience scooter 03