Đang tìm kiếm lốp xe
Tìm đại lý

Dòng Sản Phẩm

Michelin cung cấp đầy đủ các loại lốp cho mọi loại xe máy. Xem qua danh mục lốp của chúng tôi theo trải nghiệm lái xe hoặc dòng sản phẩm để tìm ra loại lốp phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Tìm Theo Dòng Sản Phẩm

Lốp xe máy MICHELIN ROAD

Vừa lái xe an toàn mà không mất đi cảm giác phấn khích với dòng Sport Touring của lốp xe đường đua.

20240201 browseby mo family road road5 1

Lốp xe máy MICHELIN ANAKEE

Dòng sản phẩm tuyệt vời dành cho các dòng xe địa hình / đường trường. Bạn muốn khám phá những cung đường mòn hoang sơ? Sản phẩm mới nhất của chúng tôi, MICHELIN Anakee Wild, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để tận hưởng cảm giác mạnh trên từng cung đường, đồng thời cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

20240201 browseby mo family anakee anakeecross 1

Lốp xe máy MICHELIN Street

Dành cho xe máy cỡ trung 150 CC+, dành cho người lái mong muốn có được cảm giác lái thoải mái với độ an toàn được nâng cao trên đường.

20240201 browseby mo family street pilotstreet2

Lốp xe máy MICHELIN CITY

Dòng sản phẩm MICHELIN City hoàn hảo cho việc sử dụng xe máy hoặc xe tay ga hàng ngày. Lốp xe city bền chắc phù hợp với điều kiện giao thông trong thành phố, nhờ đó dòng sản phẩm này có tuổi thọ vô cùng cao!

20240201 browseby mo family city cityextra 1

Lốp xe máy MICHELIN POWER

“Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt còn hơn buồn le lói suốt trăm năm”! Tận hưởng cảm giác chạy với công suất tối đa cùng chiếc xe của bạn nhờ công nghệ giúp bạn chinh phục mọi đường đua.

power

Lốp xe máy MICHELIN SCORCHER

Dòng sản phẩm Cruiser được thiết kế riêng cho xe Harley-Davidson®. Lốp xe dành riêng cho các dòng xe máy huyền thoại, được phát triển và đồng thương hiệu độc quyền với hãng xe máy nổi tiếng Harley-Davidson®.

schorcher

Lốp xe máy MICHELIN COMMANDER

Khám phá dòng sản phẩm MICHELIN Commander của chúng tôi để trang bị cho xe Cruiser của bạn.

commander

Lốp xe máy MICHELIN PILOT

Dòng lốp phù hợp cho đường nội đô, được thiết kế để vận hành tốt trên cả bề mặt khô và ướt, đảm bảo an toàn cho việc di chuyển hàng ngày của bạn.

clwucvpgk430h0tmnatl92drv 20240125 browseby familyalt pilotsport 4s 1