Đang tìm kiếm lốp xe
Tìm đại lý

Tìm Theo Loại Xe

Michelin cung cấp đầy đủ các loại lốp cho mọi loại xe của bạn. Xem danh mục lốp xe của chúng tôi theo trải nghiệm lái xe, theo mùa, theo loại xe hoặc dòng sản phẩm để tìm loại lốp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tìm Theo Loại Xe

Lốp Xe EV

Xe ô tô điện có cần loại lốp đặc biệt không? Làm sao để chọn được lốp xe ô tô điện tốt nhất? Đầu tiên, điều bạn cần biết là lốp xe điện phải chịu được trọng lượng tăng thêm của xe, khả năng tăng tốc (mô-men xoắn) nhanh, không gây tiếng ồn động cơ và hao pin. Việc trang bị lốp ô tô điện tốt nhất sẽ đảm bảo cho xe điện của bạn hoạt động với hiệu suất tối ưu, bền bỉ (trên quãng đường xa), đem đến không gian yên tĩnh trong cabin, trải nghiệm lái xe và độ an toàn (1). Bạn biết không? Tất cả lốp MICHELIN đều phù hợp với xe điện. Hãy tìm lốp xe của bạn. (1) Kết quả có thể khác nhau tùy theo loại xe, loại lốp và kích cỡ, tốc độ và điều kiện đường sá.

240626 4w vehicletype ev

Lốp xe thương mại hạng nhẹ

Tìm lốp cho xe tải thương mại hạng nhẹ của bạn. Lốp MICHELIN Agilis được thiết kế cho nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp và là lốp xe cắm trại hoàn hảo cho các Vanlifer trên những căn nhà di động. Lốp xe van cho mọi địa hình của Michelin sẽ giúp bạn đối mặt với mọi tình huống và điều kiện thời tiết. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc và chuyến đi của bạn, hãy để Michelin hỗ trợ bạn!

240625 4w vehicletype lightcommercial

Lốp xe du lịch sang trọng hiệu suất cao

Bạn đang tìm kiếm một bản nâng cấp tốt hơn? Không đâu khác ngoài lốp MICHELIN Luxury Performance. Là sự kết hợp hoàn hảo cho các loại xe du lịch sang trọng, như Audi, BMW, Mercedes, BMW hay Volvo, v.v., những chiếc lốp du lịch sang trọng này mang đến một chuyến đi êm ái, thoải mái và yên tĩnh. Khả năng xử lý chính xác và an toàn cao cấp cho thấy rõ lý do tại sao những chiếc lốp này xứng đáng được gọi là "sang trọng".

240625 4w vehicletype luxuryperformancetouring

Lốp xe du lịch / xe tải nhỏ

Bạn đang tìm kiếm lốp mới cho ô tô của mình? Khám phá ngay lốp xe du lịch MICHELIN. Chúng tôi tạo nên lốp xe du lịch với mong muốn có thể tối ưu trải nghiệm lái xe của bạn, cho dù bạn đang đi làm hay đi du lịch. Lốp xe du lịch MICHELIN mới nhất được thiết kế để có thể hoạt động với hiệu suất tiêu chuẩn cao cho đến khi lốp đạt giới hạn độ mòn theo quy định của pháp luật (1) và đảm bảo sự an toàn cũng như khả năng kiểm soát của bạn trên đường. Hãy tìm lốp xe của bạn.

240625 4w vehicletype passengercar

Lốp xe SUV

Hãy tin tưởng lựa chọn lốp xe SUV của chúng tôi để mở khóa tiềm năng của bạn! MICHELIN cung cấp đầy đủ các loại lốp SUV để đáp ứng nhu cầu của bạn. Lốp SUV MICHELIN được thiết kế để hỗ trợ trọng lượng và tải trọng của xe SUV, đồng thời cung cấp độ an toàn cao, khả năng xử lý linh hoạt và sự bền bỉ. Hãy tìm lốp xe của bạn!

240625 4w vehicletype suv 02

Lốp thể thao hiệu suất cực cao

Tăng cường các giác quan của bạn! Khám phá lốp hiệu suất cực cao mới nhất của MICHELIN dành cho dòng xe Thể thao và Cao cấp, đồng thời nâng cao trải nghiệm lái xe của bạn. Hãy sống trọn vẹn từng khoảnh khắc lái xe, trên đường thường hoặc đường đua, với lốp hiệu suất tốt nhất của chúng tôi. Hãy tìm lốp xe của bạn.

240625 4w vehicletype uhp