Hyundai Ioniq 5

Hyundai & Michelin

Một mối quan hệ hợp tác dài lâu thành công vì hiệu suất và sự đổi mới
hyundai x michelin

Hyundai là nhà sản xuất xe nổi tiếng trên toàn thế giới với dấu ấn toàn cầu. Hyundai đặt mục tiêu trở thành công ty được ấp ủ để hiện thực hóa những mơ ước của con người về khả năng di chuyển an toàn, tự do và một cuộc sống bình yên. Không phải ngẫu nhiên đội ngũ Hyundai và Michelin lại làm việc chặt chẽ, gắn kết với nhau để tạo nên một cuộc sống tốt hơn khi chuyển động

ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY CHO CÔNG NGHỆ MỚI

Năm 2022, Hyundai và Michelin công bố ký kết hợp tác để phát triển lốp xe thế hệ tiếp theo được tối ưu cho xe điện cao cấp:

  • Phát triển lốp có thiết kế sinh thái, sử dụng vật liệu tái tạo có nguồn gốc sinh học và nguyên liệu thô tái chế,
  • Đảm bảo hiệu suất lốp tương thích với tải trọng xe tăng lên.
  • Hợp tác để đảm bảo công nghệ lốp cao cấp có thể cung cấp giải pháp di chuyển trong tương lai
  • và tham gia nghiên cứu để phát triển hệ thống giám sát lốp.
ioniq5 sideview

IONIQ 5, xe điện của Hyundai

Năm 2017, Hyundai Motor & Michelin đã ký kết thỏa thuận hợp tác để tối ưu hiệu suất của xe điện và các dòng xe hạng sang. Bản thỏa thuận này đưa đến sự phát triển của dòng lốp Hyundai Ioniq 5 độc quyền. Hyundai Ioniq 5, xe hơi thế giới của năm, xe điện thế giới của năm và thiết kế xe thế giới của năm 2022, được trạng bị lốp MICHELIN đồng phát triển độc quyền.

Lốp MICHELIN mang lại mức hiệu suất cao, khả năng xử lý lái, phanh xe, tuổi thọ gai lốp dài và lực cản lăn thấp, bất chấp yêu cầu truyền mô-men xoắn cao và hiệu suất xe hiện lớn.

LỐP KÝ HIỆU HN & GOE - LỐP MICHELIN DÀNH RIÊNG CHO XE HYUNDAI

goe marking final

MICHELIN phát triển lốp có ký hiệu HN cho các mẫu xe Hyundai N đặc biệt và lốp có ký hiệu GOE (cũng được lắp trên các mẫu xe Genesis hạng sang của Tập đoàn Hyundai Motor).

Lốp MICHELIN có ký hiệu HN & GOE là lốp được thiết kế riêng bởi sự hợp tác chặt chẽ giữa các kỹ sư của Michelin với Hyundai và Genesis. Về lĩnh vực phát triển lốp xe, chúng tôi sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để chọn ra những công nghệ và vật liệu tốt nhất, phù hợp với đặc điểm riêng của từng mẫu xe, từ đó đảm bảo hiệu suất vượt trội cùng trải nghiệm lái xe thực sự độc đáo!

Chỉ lốp có ký hiệu HN & GOE mới mang lại cho bạn đảm bảo hoàn toàn rằng bạn đang mua lốp được đặc biệt thiết kế và thử nghiệm cho xe Hyundai của mình.

Công nghệ MICHELIN AcousticTM cho trải nghiệm lái tốt hơn

Tiếng ồn bên trong do lốp xe là một vấn đề lớn với động cơ không ồn của xe điện.

Hiệu ứng giảm âm thu được nhờ giải pháp bọt polyurethane được thiết kế riêng để sử dụng trong lốp sau khi lưu hóa. Bọt polyurethane giảm tiếng ồn cộng hưởng trong hốc xe. Nhờ công nghệ MICHELIN AcousticTM, tiếng ồn trong xe có thể giảm thiểu tới gần 20%. (1)

 

acoustic technology
map search desktop

TÌM ĐẠI LÝ LỐP HYUNDAI

Tìm kiếm bằng
Địa Chỉ, Thành Phố hoặc Mã Bưu Chính
Xe du lịch
  • Xe du lịch
  • Xe máy
Sử dụng định vị
Tìm kiếm

Lưu ý pháp lý

(1) Công nghệ MICHELIN Acoustic giảm độ ồn có thể cảm nhận trong xe tới gần 20% (đo lường độ ồn bên trong, thực hiện vào năm 2020 trên kích cỡ 245/45 R19 của KIA Cadenza). Độ ồn đo được nằm trong khoảng "170-230Hz".) Kết quả có thể khác biệt tùy theo loại xe, dòng lốp và kích cỡ lốp, tốc độ và tình trạng đường xá.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này