header1 amg gt verkleinert

MERCEDES-AMG HỢP TÁC VỚI MICHELIN

amg michelin partnerlabel p rgb

Vượt qua các rào cản, khám phá những vùng đất mới, dấn thân vào những điều chưa biết – điều này đòi hỏi lòng can đảm và niềm đam mê thực sự.
Chính niềm đam mê này đã thúc đẩy Mercedes-AMG và Michelin, những nhà đổi mới trong lĩnh vực của mình, thách thức hiện trạng và theo đuổi không ngừng tầm nhìn của họ về khả năng di động. Không quan trọng đó là xe thể thao độc đáo, xe hiệu suất cao hay lốp xe.

Học viện Lái xe AMG & Michelin

Khám phá giới hạn bản thân. Trải nghiệm hiệu suất ấn tượng. Tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc. Trải nghiệm thế giới của Học viện Lái xe AMG. Một cộng đồng phi thường của những con người đam mê hiệu suất, những người sống vì cá nhân và chia sẻ chung niềm đam mê. Học viện Lái xe AMG mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo khi lái những chiếc Mercedes-AMG trên những đường đua huyền thoại, những tuyến đường ngoạn mục cũng như trên băng tuyết. Khi chấp nhận lời mời của Học viện Lái xe AMG, bạn không chỉ đang tìm kiếm một chuyến đi hoặc một chương trình đào tạo: Hãy là một thành viên của gia đình nhanh nhất trên thế giới!

Nhấn vào đây để khám phá thêm về Học viện Lái xe AMG.

MICHELIN | Mercedes-AMG GT Black Series

Mercedes-AMG & Michelin: xây dựng trải nghiệm xe điện tốt nhất

Khám phá quá trình được thực hiện bởi MICHELIN và Mercedes-AMG để hoàn thiện lốp MICHELIN Pilot Sport EV.
Vài tháng hợp tác để phát triển một loại lốp có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của chiếc Mercedes-AMG EQS mới, và tạo ra cảm giác hoàn toàn mới lạ khi lái xe điện 100%.

MICHELIN x Mercedes-AMG: building the best electric experience ⚡

Mercedes-AMG & Michelin

Yêu cầu không ngừng về chất lượng tối ưu và sự hoàn hảo giúp hợp nhất hai đối tác.
Cùng hợp tác để biến tầm nhìn về khả năng di chuyển của chúng ta thành hiện thực.

Michelin phát triển lốp có ký hiệu cho Mercedes-AMG

Lốp MICHELIN có ký hiệu MO1 - MO2 hoặc MO1-A là lốp được thiết kế riêng bởi sự hợp tác chặt chẽ giữa các kỹ sư của Michelin với Mercedes-AMG. Về lĩnh vực phát triển lốp hiệu suất cao, họ sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để chọn ra những công nghệ và vật liệu tốt nhất, phù hợp với đặc điểm riêng của từng mẫu xe, từ đó đảm bảo hiệu suất vượt trội, sự thoải mái khi lái xe và trải nghiệm lái xe độc đáo!

Tìm hiểu thêm về lốp có ký hiệu.
 

Tìm lốp MICHELIN phù hợp cho xe Mercedes-AMG của bạn

marked tyre
map search desktop

Bạn có thể mua lốp được Mercedes-AMG phê duyệt cho xe của mình từ cửa hàng lốp chuyên dụng

Tìm kiếm bằng
Địa Chỉ, Thành Phố hoặc Mã Bưu Chính
Xe du lịch
  • Xe du lịch
  • Xe máy
Sử dụng định vị
Tìm kiếm
Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này