MICHELIN PERFORMANCE MADE TO LAST

LỐP ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO CÁC MỨC HIỆU SUẤT VẬN HÀNH CAO

TRONG SUỐT VÒNG ĐỜI

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LỐP MICHELIN: "HIỆU SUẤT BỀN VỮNG"

"Người lái xe mô tô thường tự hỏi bản thân hai câu hỏi về lốp xe của họ: "Tôi có an toàn với lốp xe của mình không?" và "Khi nào tôi nên thay lốp xe, để chắc chắn rằng tôi an toàn?"
"Hiệu suất bền vững" là minh chứng cho cam kết của MICHELIN nhằm đảm bảo cho bạn trải nghiệm lái xe dài lâu và an toàn từ dặm đầu tiên đến dặm cuối cùng, nghĩa là cho đến giới hạn mòn theo luật định (1) (2). Điều đó có nghĩa là bạn ít phải thay lốp xe hơn, tiết kiệm tiền và giúp bạn giảm tác động đến môi trường. Đó là giải pháp các bên đều có lợi ích: cho bạn và cho hành tinh này.

Tuổi thọ vượt trội với hiệu suất vận hành cao, từ dặm đầu tiên đến dặm cuối cùng (2) (3)

"Hiệu suất bền vững" đại diện cho tinh thần đổi mới của MICHELIN: đó là thành quả của hàng nghìn giờ nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm ngặt.

Các chuyên gia của chúng tôi đã tiến hành vô số lần lái thử trong những điều kiện khắc nghiệt nhất để đảm bảo rằng hiệu suất của các sản phẩm của chúng tôi luôn ở mức cao theo thời gian để mang lại một trải nghiệm lái xe an toàn và thú vị hơn trong thời gian dài.

Nói cách khác, các đặc tính hiệu suất như phanh, lực kéo, độ bám đường và khả năng xử lý (5) được tối ưu hóa cho đến giới hạn mòn theo luật định (1)."

Lốp MICHELIN được thiết kế với hiệu suất vận hành cao trong suốt vòng đời

Tổng quan "Hiệu suất bền vững"

Tuổi thọ là cốt lõi của Michelin DNA

Tuổi thọ của lốp xe MICHELIN

Hiệu suất vận hành cao theo thời gian

kết hợp với hiệu suất vận hành cao theo thời gian

Sử dụng lốp xe của bạn trong thời gian dài

cho phép người lái xe mô tô sử dụng lốp trong thời gian dài và tránh việc phải thay lốp sớm

tiết kiệm tiền và giảm chất thải từ lốp

tiết kiệm tiền và giảm chất thải từ lốp

Lốp mòn dần nhưng an toàn phải bền bỉ

"Lốp bắt đầu mòn ngay khi được lắp vào xe và hiệu suất vận hành thay đổi theo thời gian.

Với "Hiệu suất bền vững", một phần không thể thiếu trong "cấu trúc di truyền" của lốp MICHELIN, bạn có thể duy trì khoảng cách phanh ngắn ngay cả khi lốp ở giới hạn mòn theo luật định. (4)

(4) Các thử nghiệm bên ngoài thực hiện bởi TUV SUD Product Service vào tháng 6 năm 2021  theo yêu cầu của Michelin, từ 80 đến 20 km/h trên lốp MICHELIN Primacy 4+ 205/55 R16 91V và lốp của đối thủ cạnh tranh được trang bị cho xe VW Golf 8. Xem thông tin đầy đủ tại cuối trang.

graphique

Những đổi mới sáng tạo đằng sau "Hiệu Suất Bền Vững"

michelincc2 affiche pensebete page double p1 v2

Nhìn chung, có 27 công nghệ làm nên "Hiệu suất bền vững".

Dưới đây là thông tin chi tiết về một số công nghệ đằng sau "Hiệu Suất Bền Vững":

  • Max Touch Construction – công nghệ mang lại Tuổi thọ dài hơn: công nghệ này giúp tối đa hóa khả năng tiếp xúc của lốp xe với mặt đường và phân bổ lực một cách đồng đều để lốp có tuổi thọ cao hơn và đạt hiệu suất vận hành tối ưu.
     
  • Rãnh Gai Hình Chữ U – cho hiệu suất tốt hơn trên đường Ướt: tăng tỷ lệ khoảng trống khi gai lốp mòn dần, đảm bảo khả năng thoát nước cao hơn.
     
  • P-Edge – cho Hiệu Suất tốt hơn trên đường Tuyết : công nghệ này giúp các rãnh gai mở rộng khi lốp bị mòn, làm tăng mật độ mép và cải thiện độ bám trong điều kiện có tuyết.

"Chắc chắn có một loại lốp MICHELIN đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy tìm kiếm chiếc lốp của mình!

Hãy khám phá một số lốp với "Hiệu suất bền vững" của chúng tôi.

Hình dung hiệu suất trong thời gian dài

Tại MICHELIN, chúng tôi ủng hộ việc di chuyển mang tính bền vững hơn cho khách hàng và môi trường. Đó là lý do MICHELIN đặt ra những thử thách về các loại lốp bền vững 100% vào năm 2050.

Chúng tôi hành động vì sự bền vững ở mọi giai đoạn trong vòng đời của lốp, từ khâu thiết kế và sản xuất đến khâu phân phối, sử dụng và tái chế.

Bằng việc tránh phải thay lốp sớm với "Hiệu Suất Bền Vững", bằng việc giảm mức tiêu thụ năng lượng, giảm lượng khí thải CO2 và giảm sử dụng nguyên liệu thô trong việc sản xuất lốp xe mới, chúng tôi cải thiện tác động của lốp xe tới môi trường.

map search desktop

Tìm một đại lý lốp xe gần bạn chỉ trong vài giây

Tìm kiếm bằng
Địa Chỉ, Thành Phố hoặc Mã Bưu Chính
Xe du lịch
  • Xe du lịch
  • Xe máy
Sử dụng định vị
Tìm kiếm

Các ghi chú pháp lý

(1) Độ mòn giới hạn theo luật định: 1.6mm, tùy thuộc vào độ mòn thông thường của lốp xe của bạn và trên cơ sở tuân thủ các khuyến nghị của nhà sản xuất lốp xe và nhà sản xuất ô tô. Nếu có nghi ngờ, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia. Chỉ thị Châu Âu 89/459/CEE.

(2) Các dòng lốp sau đây được thiết kế để mang lại tuổi thọ và hiệu suất cao bền vững: MICHELIN CrossClimate², MICHELIN CrossClimate 2 SUV, MICHELIN Primacy 4+, MICHELIN e.Primacy, MICHELIN Pilot Sport 4S, MICHELIN Pilot Sport 5, MICHELIN Pilot Sport EV, MICHELIN Pilot Sport 4 SUV, MICHELIN Alpin 6 và MICHELIN Pilot Alpin 5.

(3) "Dặm cuối cùng" được hiểu là cho đến độ sâu gai lốp tối thiểu theo luật định (1.6 mm ở Châu Âu). Vui lòng tham khảo độ sâu gai lốp tối thiểu theo luật định tại quốc gia của bạn.

(4) Phanh ướt ở trạng thái mòn - Thử nghiệm bên ngoài do TÜV SÜD Product Service thực hiện, theo yêu cầu của Michelin, trong khoảng tốc độ 80-20 kph, vào tháng 6 năm 2021, kích cỡ lốp 205/55 R16 91V lắp trên xe VW Golf 8 (bị mòn có nghĩa là khi mòn ở máy (được đệm) đến độ sâu của Chỉ Báo Mòn Gai Lốp theo quy định của Châu Âu: ECE R30r03f) so sánh với lốp MICHELIN Primacy 4+ (31,5m) với lốp BRIDGESTONE TuranzaT005 (36,4m); lốp CONTINENTAL Premium Contact 6 ( 35,3m); lốp  GOODYEAR 2 EfficientGrip Performance 2 (35,5m)

Kết quả có thể thay đổi tùy theo điều kiện đường xá và thời tiết.

(5) Phanh trên đường ướt đối với lốp mùa hè, phanh và bám đường trên tuyết và đường ướt đối với lốp bốn mùa và mùa đông và khả năng xử lý trên đường hoặc bám đường đối với lốp thể thao.

(6) Dữ liệu từ báo cáo của Ernst & Young có tựa đề “Planned obsolescence is not inevitable” (tháng 5 năm 2017).

(7) Theo tính toán nội bộ được thực hiện tại Ladoux (Trung tâm Công nghệ, Clermont-Ferrand, Pháp): bản tin kỹ thuật ngày 27 tháng 9 năm 2016, về nguyên vật liệu, mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 liên quan đến việc thay thế sớm lốp xe du lịch.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này