2023 03 gp usa 00622

MICHELIN, Lốp Xe Chính Thức Cho MotoGP™

Kể từ chiến thắng đầu tiên tại giải đua Isle of Man TT, hạng mục Senior năm 1973 (thể thức 500cc với Jack Findley, xe Suzuki) và chức vô địch đầu tiên vào năm 1976 (với Barry Sheene, xe Suzuki), chúng tôi tự hào đã tích lũy được hơn 480 chiến thắng trong các cuộc đua. Hiện tại, với 33 chức vô địch thế giới, chúng tôi là nhà cung cấp lốp xe chính thức cho MotoGP™.

MotoGP 2022 – A season to remember! - Michelin Motorsport

MICHELIN SẴN SÀNG KHI MÙA GIẢI MotoGPTM BẮT ĐẦU

Piero Taramasso, Giám đốc mảng đua xe thể thao 2 bánh của Michelin, giới thiệu mùa giải MotoGPTM 2023. Thể thức mới, phân bổ lốp xe, áp suất - tất cả các chủ đề nóng từ mùa giải này sẽ được Piero đề cập 

2023 MotoGP Teaser - Michelin Motorsport

Q&A Piero Taramasso - 2023 MotoGP Season - Michelin Motorsport

LỐP MICHELIN POWER, ĐỘ BÁM ĐƯỜNG VƯỢT TRỘI

power moto

MICHELIN VÀ DORNA MỞ RỘNG QUAN HỆ ĐỐI TÁC VỚI MotoGPTM

Tháng 9 năm 2021, chúng tôi được xác nhận là nhà cung cấp lốp xe cho MotoGPTM đến năm 2026. Chúng tôi sẽ tiếp tục là nhà cung cấp lốp xe chính thức và duy nhất cho hạng mục Premier của giải từ năm 2024 đến năm 2026.

"Michelin và Dorna Sports vui mừng thông báo việc gia hạn hợp đồng mới có thời hạn ba năm với Michelin, theo đó, công ty huyền thoại của Pháp tiếp tục là nhà cung cấp lốp xe chính thức và duy nhất cho MotoGPTM cho đến ít nhất là năm 2026. Hợp đồng mới có hiệu lực ba năm này sẽ  chứng kiến mối quan hệ đối tác giữa Michelin và MotoGPTM đạt cột mốc một thập kỷ hợp tác cùng nhau trong các giải đua."

Kể từ khi chúng tôi trở thành nhà cung cấp lốp xe duy nhất cho MotoGPTM vào năm 2016, hạng mục premier của giải đua mô tô Grand Prix kể từ đó đã có những cuộc cạnh tranh gay cấn nhất trong lịch sử.

motogp official sponsor michelin main
b2 moto

#CHUNGTOIĐUAXEĐETHAYĐOI

Đua xe thể thao là một nhân tố thúc đẩy sự đổi mới
b3 car et moto

LỐP XE CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ GIÀNH CHIẾN THẮNG

Chúng tôi là nhà sản xuất lốp xe có số lần chiến thắng nhiều nhất trong các giải vô địch thế giới Major FIA và FIM trong suốt 50 năm qua(1).

FIM ENEL - NHÀ CUNG CẤP LỐP XE CHO GIẢI VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI MotoETM

Chúng tôi đã tham gia giải vô địch MotoETM kể từ khi giải này bắt đầu vào năm 2019. Chúng tôi đã thể hiện tài năng sáng tạo của mình với việc tạo ra lốp xe từ các nguyên liệu bền vững (nguyên liệu tái sinh từ nguồn sinh học và từ nguồn tái chế). Giải vô địch MotoE™ là một phần của chiến lược "Tất Cả Bền Vững" (Everything Sustainable) của Tập Đoàn.

"Michelin đang đầu tư vào chiến lược 'Tất Cả Bền Vững' (Everything Sustainable) của mình thông qua MotoE™", Matthieu Bonardel, Giám đốc mảng Đua xe Thể Thao của Michelin, cho biết. "Các sự kiện thể thao này đóng vai trò như một phòng thí nghiệm của Michelin để kiểm chứng các đổi mới công nghệ của mình trong những điều kiện khắc nghiệt. Mục tiêu của Michelin là tăng tỷ lệ nguyên liệu bền vững trong lốp xe của mình nhằm đạt được loại lốp xe bền vững 100%."

FIM ENEL MOTOETM WORLD CUP TYRE SUPPLIER

FIM ENEL - NHÀ CUNG CẤP LỐP XE CHO GIẢI VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI MotoETM

TÌM HIỂU THÊM VÌ SAO NÊN CHỌN MICHELIN:

Thông tin pháp lý

(1) Trong vòng 50 năm qua, Michelin đã giành được hơn 730 chiến thắng trong các giải đua vô địch Thế giới Major FIA  (Công Thức 1, Giải vô địch đua xe sức bền thế giới (WEC), Giải vô địch đua xe thể thao thế giới, Đua xe đường trường (GT), Giải vô địch đua xe thế giới (WRC) và Công thức E) và hơn 830 chiến thắng trong các giải vô địch thế giới Major FIM (MotoGP™, Superbike, Giải đua xe đường trường (EWC) và Rally-Raid).

(2) Tìm hiểu thêm tại https://www.michelin.com/en/sustainable-development-mobility/for-the-planet/environmental-approach

 

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này