TIN TƯỞNG MICHELIN ĐỂ CÓ TRẢI NGHIỆM LÁI XE TỐT HƠN

Bạn có tiêu chuẩn cao. Chúng tôi cũng vậy! Chúng tôi đổi mới mỗi ngày để đáp ứng kỳ vọng của bạn.

NGAY CẢ NHỮNG NGƯỜI KHÓ TÍNH NHẤT CŨNG TIN TƯỞNG VÀO CHÚNG TÔI

Các sản phẩm của chúng tôi được thừa hưởng các công nghệ đột phá(1). Đó là lý do tại sao các tài xế, nhà sản xuất, tay đua thể thao và các nhà lãnh đạo quan trọng yêu cầu sử dụng lốp xe của chúng tôi. 

Motion For Life, Michelin - Performance Made to Last 15s - USA

Từ km đầu tiên đến những km cuối cùng

Thay đổi thực sự là thay đổi ít hơn. Đi xa hơn với bộ lốp xe của bạn. Cam kết của chúng tôi là đảm bảo bạn có trải nghiệm lái xe dài lâu và an toàn từ km đầu tiên tới những km cuối cùng, với lốp xe được thiết kế để mang lại độ tin cậy tuyệt đối cho đến khi đạt tới giới hạn mòn được luật quy định. (7)

Trusted by independent experts
Các chuyên gia độc lập

Năm 2021, chúng tôi là thương hiệu được trao giải nhiều nhất bởi các chuyên gia ô tô Châu Âu như European ADAC, Autobild, Tyre reviews…(3)

Michelin USA Motion for Life (:15)

Tạo nên những chuyến đi, những chuyến du lịch và các trải nghiệm khó quên kể từ năm 1900

Nhờ cách tiếp cận nghiêm túc và độc đáo của chúng tôi, Cẩm nang MICHELIN Guides trở thành cuốn sách bán chạy nhất: cung cấp trải nghiệm khó quên cho người tiêu dùng bằng cách đánh giá hơn 30.000 cơ sở ở hơn 30 vùng lãnh thổ trên khắp ba châu lục.

Motion For Life, Michelin - EV 15s - USA

CHÚNG TÔI DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC DI CHUYỂN BẰNG ĐIỆN

Chúng tôi đang đi đầu trong lĩnh vực di chuyển bằng điện.  Các kỹ sư của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất xe hơi, xe tay ga & xe đạp để thiết kế lốp xe với hiệu suất vượt trội cho các chủ sở hữu xe điện. Chúng tôi trang bị cho một nửa số thương hiệu xe hơi sản xuất xe điện(5) và đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Tài xế chọn lốp MICHELIN

Lốp xe của chúng tôi có điểm đánh giá tổng thể đạt 4,6 trên 5(4)
(Dựa trên 23.237 bài đánh giá)

Sustainability is in motion for a better life

CHÚNG TÔI HÀNH ĐỘNG ĐỂ GIẢM THIỂU TÁC ĐỘNG TỚI MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi dẫn đầu về khả năng di chuyển với ít tác động môi trường (6) và đổi mới bằng cách đầu tư vào lốp xe và các sản phẩm ngoài lốp.

CHÚNG TÔI THIẾT KẾ CÁC LOẠI LỐP XE ĐÁNG TIN CẬY

Kể từ năm 1889, chúng tôi đã không ngừng đổi mới để mang đến những dòng lốp được thiết kế một cách bền bỉ và đảm bảo trải nghiệm lái xe an toàn trong mọi điều kiện lái.

Motion For Life, Michelin - Trusted brand Mountain Bike 20s - USA

Bất kể mục đích sử dụng là gì

Chúng tôi thiết kế lốp xe đạp luôn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ tình huống nào, dù đó là trong khu vực thành phố, trên đường trường hoặc thậm chí là đường địa hình. Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà các tay đua tự do chuyên nghiệp, như Cameron Zink, tin tưởng sử dụng lốp xe của chúng tôi cho các chuyến đi của họ.

Motion for Life, Michelin - Winter 15s

Trong mọi điều kiện lái

Đừng để mùa đông gây trở ngại cho bạn! Dòng sản phẩm lốp mùa đông MICHELIN được chứng nhận 3PMSF(8)  đầy đủ và được thiết kế để cung cấp độ an toàn cùng khả năng di chuyển vượt trội ngay cả khi sử dụng trong điều kiện thời tiết mùa đông khắc nghiệt.

2023, another successful season for Michelin!

ĐUA XE THỂ THAO LÀ NHÂN TỐ THÚC ĐẨY ĐỔI MỚI

Trong bất kể sự kiện nào - giải vô địch thế giới major FIA và FIM, Endurance Racing gồm 24 giờ Le Mans hoặc thậm chí giải vô địch MotoGPTM và MotoETM, chúng tôi được tin dùng bởi những người chơi khó tính nhất trong giới Đua xe thể thao: nhà lăng xê, nhà sản xuất xe hơi và xe đạp, các đội nhóm và các tay đua.

Hãy là người đầu tiên nhận các tin tức và cập nhật về MICHELIN !

Nếu bạn muốn nhận các tin tức cập nhật về tất cả các sản phẩm lốp và các giải pháp sáng tạo bởi Michelin cho một cuộc sống chuyển động tốt đẹp hơn, hãy đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi & chúng tôi sẽ gửi tới bạn những tin tức mới nhất. 

This field is invalid
This field is invalid
This field is invalid
This field is invalid

* Nội dung bắt buộc

CHÚNG TÔI ĐỔI MỚI TRÊN MỌI LĨNH VỰC LIÊN QUAN TỚI DI CHUYỂN

Chúng tôi đầu tư vào rất nhiều hoạt động, trong, xung quanh và ngoài lốp xe, để tạo ra những trải nghiệm lái xe tốt hơn.

Motion For Life, Michelin - 30s Winter - USA

Good News - Wisamo

Bạn đã biết đến những tin tức tốt của chúng tôi chưa ?

Bằng cách thiết kế các sản phẩm và giải pháp đáng tin cậy, thú vị và cải tiến hơn, chúng tôi cải thiện trải nghiệm lái xe của bạn không chỉ nhờ lốp xe của mình, mà còn nhờ các ưu đãi về dịch vụ lốp xe và ngoài lốp xe.

Wing Sai Mobility, hoặc WISAMO, là cánh buồm bơm hơi giúp thu hoạch năng lượng của gió! Năng lượng sạch, miễn phí và có thể sử dụng chung cho cả tàu chở hàng lẫn du thuyền.

Mang đến trải nghiệm cuộc sống tốt hơn

Cách tiếp cận “Bền vững mọi mặt” không ngừng thúc đẩy chúng tôi tìm ra các giải pháp có khả năng tối ưu sự cân bằng giữa sự thỏa mãn cá nhân, phát triển kinh tế và bảo vệ hành tinh cũng như những giống loài sinh sống trên đó.

Offering everyone a better way forward
Uncompromising brands as valued partners

Sản xuất

Các thương hiệu uy tín tin tưởng để chúng tôi trang bị phương tiện của họ (ô tô, xe đua thể thao & xe đạp) với các loại lốp xe của mình

Designed to win

Tay đua xe thể thao

Được thiết kế để chiến thắng! Chúng tôi là nhà sản xuất lốp xe có nhiều chiến thắng nhất trong các giải vô địch thế giới Major FIA và FIM trong hơn 50 năm qua(2).

A key partner in eSports

Vận động viên thể thao điện tử

Chúng tôi là nhà cung cấp lốp chính thức của giải vô địch “FIA Certified Gran Turismo Championships” và “đối tác công nghệ lốp xe chính thức”.

Michelin USA Motion for Life Aircraft

50 năm kinh nghiệm sản xuất lốp máy bay

Bộ phận Máy bay Michelin đang làm việc với những công ty và nhà xây dựng lớn nhất trên thế giới(9): 90% trong số 20 hãng hàng không hàng đầu trên thế giới được trang bị với lốp xe của chúng tôi(10).

Motion for Life, Michelin - Métro 15s - Master English

70 năm kinh nghiệm trong vận tải đường sắt đô thị

Kể từ năm 1951, chúng tôi đã phát triển giải pháp kỹ thuật cho các loại tàu điện ngầm khác nhau, trong hơn 60 mạng lưới giao thông đô thị ở hơn 20 quốc gia trên khắp thế giới. Chúng tôi góp phần giúp hơn 10 triệu người di chuyển mỗi ngày trên khắp thế giới(11).

Ý KIẾN PHÁP LÝ

(1) Michelin cam kết €600 đến €700 triệu euro hàng năm để nghiên cứu, phát triển và xử lý các chương trình kỹ thuật. Với 11.627 bằng sáng chế đang hoạt động trên khắp thế giới, 247 bằng sáng chế được nộp vào năm 2021 và 6.000 lao động đang làm việc trong lĩnh vực Nghiên cứu & Phát triển, Michelin đang phát triển các công nghệ giúp tập đoàn đạt được tham vọng của mình vào năm 2030. Tìm hiểu thêm thông tin tại https://www.michelin.com/en/innovation/

 

(2) Trong hơn 50 năm qua, Michelin đã giành được hơn 730 chiến thắng tại các giải vô địch thế giới Major FIA World championships (Formula 1, World Endurance Championship (WEC), Sportscar World Championship, Grand Touring (GT), World Rally Championship (WRC) và Formula ) và hơn 830 chiến thắng trong các giải vô địch thế giới Major FIM world championships (MotoGP™, Superbike, Endurance World Championship (EWC) và Rally-Raid)

 

(3) “thương hiệu được các chuyên gia ô tô Châu Âu như ADAC, Autobild, Tyre reviews trao giải nhiều nhất”: Kiểm kê nội bộ. Lốp xe du lịch Michelin đã giành được 28 thứ hạng bục danh dự và 16 lần chiến thắng trên tổng 43 cuộc thử nghiệm, được ghi nhận bởi ACE Lenkrad, ADAC, AMS, AUTO BILD, AUTO BILD allrad, AUTO BILD Klassik, AUTO BILD sportscars, AUTO EXPRESS, Auto Strassenverkehr, AUTO ZEITUNG, EVO, Moottori, PRO MOBIL, Quattroruotte, SPORTAUTO, TEKNIIKAN MAAILMA (TW), TEKNIKENS VÄRLD, tyre REVIEWS, VI BILÄGARE

 

AUTO BILD / Nhà sản xuất hàng đầu của năm - Lốp xe mùa đông 2022

 

Auto Bild, số 42/2022, 3 thử nghiệm so sánh được công bố vào năm 2022, Michelin xếp hạng nhất về hiệu suất tổng thể tốt nhất trên đường ướt, đường khô và trên tuyết cho các dòng lốp sau: MICHELIN Pilot Alpin 5, MICHELIN Alpin 6

 

AUTO BILD / Nhà sản xuất hàng đầu của năm - Lốp bốn mùa 2022

 

Auto Bild, số 42/2022, 3 thử nghiệm so sánh được công bố vào năm 2022, Michelin xếp hạng nhất về hiệu suất tổng thể tốt nhất trên đường ướt, đường khô và trên tuyết cho các dòng lốp sau: MICHELIN CrossClimate 2, MICHELIN CrossClimate SUV, MICHELIN Agilis CrossClimate

 

(4) “Lốp xe MICHELIN có điểm đánh giá tổng thể đạt 4,6 trên 5”: Mức trung bình dựa trên 23.237 đánh giá do wonderflow thu thập từ 22 tháng 8, năm 2021 đến 22 tháng 8, năm 2022, trên 27 sản phẩm Michelin, thông qua 48 trang web và ở 13 quốc gia. (Australia, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương Quốc Anh, và Mỹ). Michelin thực hiện nghiên cứu vào tháng 8 năm 2022.

 

(5) Nguồn: Phòng Thiết bị nguyên gốc Ô tô Michelin - phân tích cơ sở dữ liệu nội bộ vào 31/12/2021.

 

(6) Tìm hiểu thêm về https://www.michelin.com/en/sustainable-development-mobility/for-the-planet/environmental-approach

 

(7) Phanh ướt ở trạng thái mòn - Thử nghiệm bên ngoài do TÜV SÜD Product Service thực hiện theo yêu cầu của Michelin, trong khoảng tốc độ 20-80 km/giờ, vào tháng 6 năm 2021, với kích thước 205/55 R16 91V trên mẫu VW Golf 8 (mòn khi dùng trên máy (đã bị mài mòn) đến độ sâu của Dấu chỉ mòn lốp theo quy định của Châu Âu​

Dặm/km cuối cùng được hiểu là tới độ sâu gai lốp tối thiểu hợp pháp (1,6 mm ở Châu Âu). Vui lòng tham khảo độ sâu gai lốp tối thiểu hợp pháp tại quốc gia của bạn. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại [www.michelin.country/performancemadetolast - sẽ được điều chỉnh tại địa phương]​

Các dòng lốp dưới đây được thiết kế để mang lại tuổi thọ cao và hiệu suất bền bỉ: MICHELIN CrossClimate², MICHELIN CrossClimate 2 SUV, MICHELIN Primacy 4+, MICHELIN e.Primacy, MICHELIN Pilot Sport 4S, MICHELIN Pilot Sport 5, MICHELIN Pilot Sport EV, MICHELIN Pilot Sport 4 SUV,  MICHELIN Alpin 6 và MICHELIN Pilot Alpin 5

 

(8) 3PMSF: Three Peak Mountain Snow Flake

 

(9) “các công ty và nhà xây dựng lớn nhất trên thế giới”: Airbus, Boeing, Bombardier, Comac, Dassault, Embraer, Gulfstream, HondaJet, Lockheed Martin, Pilatus, Sukhoï, Textron, và nhiều công ty khác

 

(10) “90% trong số 20 công ty hàng không hàng đầu được trang bị lốp MICHELIN”: dựa trên nguồn tin nội bộ

 

(11) “Michelin góp phần giúp hơn 10 triệu người di chuyển mỗi ngày trên khắp thế giới”: Tổng số lượng trung bình hành khách sử dụng tàu điện ngầm được trang bị lốp MICHELIN hàng ngày - nghiên cứu nội bộ của MICHELIN năm 2018-19.  

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này