michelin 3tyres 1920x690 5


MỘT CUỘC CÁCH MẠNH VỀ SỨC MẠNH ĐANG DIỄN RA

Hẹn bạn vào tháng 1/2024 để khám phá những cải tiến mới nhất của chúng tôi

Khám phá Dòng lốp MICHELIN dành cho xe máy của chúng tôi.

Hãy xem nhiều loại lốp khác nhau mà Michelin cung cấp, tùy thuộc vào chiếc xe và cách bạn đi xe. Bạn là người thích phiêu lưu, hãy tìm kiếm loại lốp địa hình như Trail hoặc Enduro? Hay bạn nghiêng nhiều hơn về lốp hiệu suất cao, đánh giá cao tốc độ và sự linh hoạt mà bạn có được khi đi trên những con đường trải nhựa êm ái? Bạn đi xe đến cơ quan, trường học hay hoàn toàn vì đam mê? Chúng tôi thậm chí còn có lốp xe điện hoặc lốp xe tay ga được thiết kế đặc biệt. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, với lốp Michelin, bạn có thể tìm thấy lốp xe cao cấp phù hợp với điều kiện của mình.

 • Xe Mô-tô biểu tượng xe máy trình khởi chạy lốp
  Xe máy
 • xe máy biểu tượng lái xe trắng 2x trình khởi chạy lốp
  Phong cách lái xe
 • xe máy biểu tượng trắng 3x trình khởi chạy lốp
  Dòng sản phẩm

Tìm đại lý lốp xe gần bạn trong vài giây

Tìm kiếm bằng
Địa Chỉ, Thành Phố hoặc Mã Bưu Chính
Xe máy
 • Xe du lịch
 • Xe máy
Sử dụng định vị
Tìm kiếm

Bạn đang cần sự tư vấn của chuyên gia?

Bạn muốn biết thêm thông tin về đánh giá lốp xe hoặc bảo dưỡng lốp xe? Bạn muốn biết nơi mua lốp xe hoặc bạn đang phân vân về "Thời điểm chính xác nên thay lốp xe?" Hãy sử dụng công cụ hữu ích này để tìm các đại lý lốp xe hữu ích gần bạn và nhận được tất cả các câu trả lời cho các câu hỏi của bạn.

Kiến thức là sức mạnh

Việc mua lốp xe rất quan trọng. Và việc mua được những chiếc lốp tốt nhất cho nhu cầu của bạn thậm chí còn quan trọng hơn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn nhận được tất cả các câu trả lời cho câu hỏi của bạn về kích cỡ lốp, lốp xe mùa đông, áp suất lốp hoặc bất kỳ điều gì khác được đề cập để bạn nắm được tất cả thông tin mà bạn cần để đưa ra quyết định tốt nhất.

xe máy edito lời khuyên của chuyên gia trang chủ
Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này