MICHELIN
PRIMACY SUV +
 • Xe thể thao đa dụng (SUV)
 • summer

  summer

28 kích cỡ lốp khả dụng

MICHELIN PRIMACY SUV +

 • Xe thể thao đa dụng (SUV)

 • summer

  summer

An toàn bền bỉ, dành cho những hành trình khám phá

Tận hưởng sự an toàn bền bỉ cùng  MICHELIN PRIMACY SUV+, mang đến cho bạn và những người thân yêu của bạn sự an toàn trên cả đường ướt và khô (1)(2)(3), cho đến những kilômét cuối cùng(4).

 • Lốp MICHELIN dành cho xe SUV, mang lại sự an toàn cho hành trình của bạn.
 • Hiệu suất phanh trên đường ướt(1), ngay cả khi lốp đã mòn(2), và hiệu suất phanh trên đường khô(3) tuyệt hảo
 • Tuổi thọ vượt trội(4)
 • Thiết kế hông lốp sang trọng với sắc đen óng mượt "Premium Touch", dành cho lốp kích cỡ từ 18" trở lên(5)

Hiệu suất phanh trên đường ướt tuyệt hảo khi trời mưa(1)(2)

MICHELIN PRIMACY SUV+ có hiệu suất phanh tuyệt vời trên đường ướt(1)(2) nhờ công nghệ thế hệ mới MICHELIN EverGrip. Một hợp chất cao su mới được tích hợp bên trong cùng thiết kế mặt gai lốp giúp thoát nước hiệu quả và tăng cường độ bám đường ướt. Rãnh gai chính hình chữ U và các rãnh gai xẻ sâu toàn phần phá vỡ màng nước trên đường ngay cả khi lốp đã mòn(2), giúp bạn luôn an toàn.

4w 989 tire michelin primacy suv plus en features and benefits 1 nosignature landscape

Lái xe an toàn, bất kể thời tiết(1)(2)(3)

Khi lái xe dưới trời nắng, lốp MICHELIN PRIMACY SUV+ giúp bạn tự tin bởi hiệu suất phanh trên đường khô vượt trội(3). Các khối gai vát cạnh và rãnh gai StabiliGrip của công nghệ MICHELIN EverGrip mang lại độ ổn định cho khối gai lốp và đảm bảo bề mặt tiếp xúc với mặt đường. Khả năng xử lý lái trên đường khô được tăng cường, vì vậy bạn có thể lái xe an toàn dù trong bất kỳ thời tiết nào.

4w 989 tire michelin primacy suv plus en features and benefits 2 nosignature landscape

Tuổi thọ vượt trội, dù hành trình xa hay gần(4)

Dù bạn đang cần khám phá các thắng cảnh hay chuẩn bị cho một chuyến phiêu lưu dài, MICHELIN PRIMACY SUV+ luôn sẵn sàng cùng bạn(4). Hợp chất mặt gai mới nhất cùng cấu trúc MaxTouch giúp phân bổ lực đều hơn, nhờ vậy lốp mòn đều và tăng tuổi thọ, xứng đáng là đối tác hoàn hảo cho bạn trong mọi hành trình.

4w 989 tire michelin primacy suv plus en features and benefits 3 nosignature landscape

28 kích cỡ khả dụng cho MICHELIN PRIMACY SUV +

Phù hợp với xe của bạn

MICHELIN PRIMACY SUV + 205/70 R15 96H

2.808.000 ₫
Giá bán lẻ khuyến nghị của MICHELIN

Độ rộng

205

Tỷ lệ chiều cao

70

Kích cỡ mâm

15

Chỉ số tải trọng

96

Chỉ số tốc độ

H

Những loại lốp tương tự sau đây mà mọi người cũng tìm kiếm

Lưu ý pháp lý

(1) - Khoảng cách phanh trên đường ướt khi lốp mới - Theo kết quả thử nghiệm của bên thứ 3-CATARC đo khoảng cách phanh từ 80 - 20 km/h, so sánh lốp MICHELIN Primacy SUV+ với các sản phẩm cạnh tranh cao cấp trên thị trường, khoảng cách phanh đường ướt ngắn hơn 3,78m (hoặc 13,3%), kích cỡ lốp 225/65 R17 106H, lắp trên xe HONDA CRV.
(2) - Khoảng cách phanh trên đường ướt khi lốp mòn - Theo kết quả thử nghiệm của bên thứ 3-CATARC đo khoảng cách phanh từ 80 - 20 km/h khi lốp mòn còn lại 2mm gai lốp, trên đường ướt, so sánh lốp MICHELIN Primacy SUV+ với các sản phẩm cạnh tranh cao cấp trên thị trường, khoảng cách phanh trên đường ướt ngắn hơn 5,26m (hay 12%), kích cỡ lốp 225/65 R17 106H, lắp trên xe HONDA CRV.
(3) - Khoảng cách phanh trên đường khô - Theo kết quả thử nghiệm của bên thứ 3-CATARC, đo khoảng cách phanh từ 100 - 0 km/h trên đường khô, so sánh lốp MICHELIN Primacy SUV+ với các sản phẩm cạnh tranh cao cấp trên thị trường, khoảng cách phanh trên đường khô ngắn hơn 3,67m (hoặc 9,0%), kích cỡ lốp 225/65 R17 106H, lắp trên xe HONDA CRV.
(4) - Tuổi thọ - MICHELIN Primacy SUV+ so với các sản phẩm cạnh tranh cao cấp, vòng đời được ước tính theo độ mòn gai lốp tăng 10%. Thử nghiệm độ mòn, trên kích cỡ 225/65 R17 106H, lắp trên xe HONDA CRV, được thực hiện bởi China Automotive Technology and Research Center Co.,Ltd (CATARC), theo yêu cầu của Michelin vào 11/11/2021.
(5) - Thiết kế "Premium Touch" chỉ áp dụng đối với những lốp kích cỡ mâm 18 inch trở lên

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này