MICHELIN PRIMACY A/S

  • Xe du lịch

  • summer

    summer

Hiệu quả khi sử dụng hàng ngày, kiểm soát lái tốt trong mọi mùa

Lốp MICHELIN Primacy All Season thân thiện với môi trường và hiệu suất nhiên liệu được cải tiến, với khả năng bám đường tốt trong mọi mùa, mang lại cảm giác lái xe êm ái, an toàn và thoải mái.

  • Lốp bốn mùa, tiết kiệm nhiên liệu và dành cho đường thường của MICHELIN.
  • Lực cản lăn thấp giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa.
  • Được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn gây khó chịu.
  • Được phát triển để vượt lên trên các giới hạn tiêu chuẩn của các nhà sản xuất hàng đầu.

Được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Lốp MICHELIN Primacy All Season dành cho người lái mong muốn tiết kiệm nhiên liệu mà không phải đánh đổi về độ an toàn. đây là loại lốp có các hợp chất thế hệ mới mang lại lực cản lăn thấp và vẫn duy trì độ bám trên đường ướt, đường khô và đường tuyết. Loại lốp thân thiện với môi trường này là lựa chọn phù hợp để đảm bảo khả năng kiểm soát lái suốt bốn mùa và giá trị sử dụng tối ưu khi lái xe hàng ngày.

4w 364 tire michelin primacy a slash s ww features and benefits 1 nosignature 16 slash 9

Độ ồn thấp mang lại cảm giác lái xe yên tĩnh, thoải mái.

Lốp MICHELIN Primacy All Season bền bỉ với thiết kế gai lốp đối xứng kết hợp với công nghệ Piano Acoustic Tuning giúp giảm tối đa tiếng ồn gây khó chịu. Các rãnh gai chính và phụ có độ bền cao được xẻ sâu toàn phần, cắt xuyên qua màng nước và lớp tuyết để đảm bảo độ bám đường lâu dài trong suốt thời gian sử dụng của lốp, giúp chuyến đi chuyến đi yên tĩnh và êm ái. Trải nghiệm cảm giác lái xe thoải mái suốt bốn mùa với loại lốp bền bỉ.

4w 364 tire michelin primacy a slash s ww features and benefits 2 nosignature 16 slash 9

Chất lượng  Michelin được các nhà sản xuất ô tô hàng đầu lựa chọn.

Được phát triển để vượt lên xa hơn các tiêu chuẩn khắt khe của các nhà sản xuất ô tô hàng đầu như Ford, Toyota, Nissan, Hyundai và General Motors, lốp MICHELIN Primacy All Season thân thiện với môi trường là sự lựa chọn của các nhà sản xuất này. Trải nghiệm cảm giác lái xe an toàn, thoải mái cả trên đường cao tốc hay đường liên tỉnh, bất kể điều kiện thời tiết, với lốp bốn mùa MICHELIN được thiết kế dành cho các nhà sản xuất ô tô cao cấp.

4w 364 tire michelin primacy a slash s ww features and benefits 3 nosignature 16 slash 9

1 kích cỡ khả dụng cho MICHELIN PRIMACY A/S

Phù hợp với xe của bạn

MICHELIN PRIMACY A/S 255/55 R20 110V

8.748.000 ₫
Giá bán lẻ khuyến nghị của MICHELIN

Độ rộng

255

Tỷ lệ chiều cao

55

Kích cỡ mâm

20

Chỉ số tải trọng

110

Chỉ số tốc độ

V

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này