ckaxjvhon04q901l4qog0lbw1 background picture transport de personnes test full freight transport

MICHELIN X® MULTI™ ENERGY™ Z / D

Tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm

Bạn lái xe trên đường quốc lộ, đường cao tốc và đường liên tỉnh; bạn vận chuyển và giao hàng ở mọi nơi, trong mọi điều kiện. Bạn cần lốp xe giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu? 

Dòng sản phẩm MICHELIN X® MULTI™ ENERGY™ hiện đã có lốp với "tỉ lệ hông 70", dành cho trục trước và sau của đầu kéo cũng như cho xe tải.

edito effitrailer citerne tyre

TẠI SAO CHỌN LOẠI LỐP NÀY ?

logo picto savings small tyre

TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Lốp xe có ảnh hưởng đến mức tiêu thụ nhiên liệu của xe tải. Giờ đây bạn không còn phải lựa chọn giữa quãng đường đi được và mức tiêu thụ thấp hơn! Với MICHELIN X® MULTI™ ENERGY™, khi sử dụng trên đường liên tỉnh, bạn có thể tiết kiệm tới 1,2 lít nhiên liệu trên 100 km và cắt giảm lượng khí thải carbon tới 2,8 tấn CO2 trên 100.000 km. (1)"

logo picto mileage small tyre

QUÃNG ĐƯỜNG ĐI ĐƯỢC

Tuổi thọ lốp tương đương với sản phẩm lốp 315/70 R22.5 của dòng sản phẩm MICHELIN X® MULTIWAY™ 3D XZE và XDE (theo nghiên cứu nội bộ, 2016).

logo picto robustness small tyre

CÓ THỂ LÁI XE ĐẾN MỌI NƠI

Lốp MICHELIN X® MULTI ENERGY™ với tỉ lệ hông 70, phù hợp và dành cho đoàn xe đa dụng, sẽ đồng hành cùng bạn đến bất cứ nơi đâu, dù trên các tuyến đường liên tỉnh hay trên những cung đường dài.

logo picto all season small tyre

LÁI XE SUỐT CẢ NĂM

Dòng sản phẩm MICHELIN X® MULTI ENERGY™ có nhãn 3PMSF, cho phép bạn giao hàng bất kể trong điều kiện thời tiết như thế nào, duy trì khả năng di chuyển và vận tải liên tục quanh năm. Đây là một ưu điểm thực sự quan trọng đối với sự an toàn của người lái xe và đối với hàng hóa, dù trời mưa hay tuyết!

MICHELIN - Urban Lab 2 Project - Renault Trucks adopts X MULTI ENERGY tyres - EN

Làm thế nào để vừa kết hợp mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn, vừa đạt được tuổi thọ lốp tốt hơn:

Dòng sản phẩm MICHELIN X® MULTI ENERGY™ đã được các nhà sản xuất xe đánh giá cao - ví dụ về Xe tải Renault trong dự án Urban Lab 2."

MICHELIN - X MULTI Energy - How Intra S.A. generates savings with tyres - PL/EN

Chia sẻ từ khách hàng, INTRA S.A:

Cách INTRA S.A. transport (Ba Lan) có thể tiết kiệm chi phí  với lốp MICHELIN X® MULTI ENERGY ™.

Đối với dòng sản phẩm MICHELIN X® MULTI™ ENERGY™ , xin lưu ý rằng kích cỡ lốp 315/70 R22.5 dành cho cả trục lái và trục dẫn động, đều đã được đăng ký Chứng Nhận Sản Phẩm Thân thiện với Môi trường (EPD), một cột mốc quan trọng cho MICHELIN tầm nhìn 2050 với mục tiêu rõ ràng:  trung hòa Carbon.

picto imageregenion verticaltechnology 1 tyre

Công nghệ REGENION

NHIỀU HỢP CHẤT SILICA HƠN GIÚP TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU ÍT HƠN

Bằng cách tích hợp tỷ lệ silica cao hơn trong mặt gai lốp, Michelin đã thành công trong việc đẩy lùi các giới hạn của lực cản lăn, để giúp tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn không ảnh hưởng đến tuổi thọ của lốp xe.

picto infinicoil technology 1 tyre

Công nghệ INFINICOIL

MICHELIN BỀN BỈ TRÊN TỪNG DẶM ĐƯỜNG

Một sợi dây thép liên tục quấn quanh chu vi của lốp – có chiều dài tới 400 mét – để mang lại sự ổn định cao hơn trong suốt vòng đời của lốp. Độ bền lốp được tăng cường với chỉ số tải trọng cao hơn hoặc khi sử dụng lốp trong điều kiện khắc nghiệt hơn, có nghĩa là bạn có thể hoàn toàn tự tin hơn khi lái xe.

michelin connected fleet

Giải pháp cho các đoàn xe và doanh nghiệp vận tải

Xe tải: Giải pháp năng suất và kiểm soát chi phí tiên tiến, được thiết kế để lập kế hoạch công việc hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như chủ động trong quản lý đội xe.
Xe rơ moóc: Giải pháp quản lý với khả năng phân tích chuyên sâu để kiểm soát chi phí nâng cao, an toàn và tối ưu hóa việc sử dụng rơ moóc.

key vi oncall

MICHELIN ONCall: Hỗ trợ hỏng hóc cho xe chở hàng nặng

Luôn sẵn sàng 24/7 ở khắp Châu Âu, hãy khám phá giải pháp hỗ trợ sự cố của chúng tôi kết hợp giữa sự đơn giản, tốc độ, hiệu quả và tính minh bạch.*

*Được ứng dụng tại các nước Châu Âu

title background

KIỂM SOÁT LỐP MICHELIN / Kiểm tra xe bằng công cụ kỹ thuật số: Dễ dàng quản lý lốp xe

Công cụ giám sát và công cụ kỹ thuật số MICHELIN Digital Inspection giúp bạn lập kế hoạch cho hoạt động bảo dưỡng lốp xe của mình. Bạn có thể theo dõi lượng hàng tồn kho, dự đoán và tối ưu hóa ngân sách lốp xe.

background hero image truckfly freight transport

Truckfly của Michelin là ứng dụng ưa thích của của các bác tài lái xe tải kể từ năm 2015!

Ứng dụng Truckfly miễn phí của Michelin nâng cao chất lượng cuộc sống và điều kiện làm việc của người lái xe tải!
Giúp họ tìm thấy tất cả những địa điểm hữu ích để chăm sóc bản thân trong khoảng cách gần nhất hoặc dọc theo hành trình: bãi đậu xe tải, nhà hàng, trạm dịch vụ, trạm rửa xe tải, v.v."

THÔNG BÁO PHÁP LÝ

(1) -1,1 L/100 km và -2,84 kg CO2/100 km đối với cỡ lốp 315/70 R 22,5 MICHELIN X® MULTI™ ENERGY™ Z & D so với cỡ lốp 315/70 R 22,5 MICHELIN X® MULTI™ Z & D ; -0,7 L/100 km và -1,8 kg CO2/100 km đối với 315/80 R 22,5 MICHELIN X® MULTI™ ENERGY™ Z & D so với 315/80 R 22,5 MICHELIN X® MULTI™ Z & D. Được chứng nhận giá trị sử dụng công cụ tính toán VECTO so sánh mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 của đầu kéo tiêu chuẩn 4x2 + sơ mi rơ moóc 3 trục (với sự trung hòa hiệu ứng S-T) khi sử dụng trong khu vực (50%) và sử dụng đường dài (50%), với tải tham chiếu tiêu chuẩn.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này