Đang tìm kiếm lốp xe
Tìm đại lý

Michelin, đốI tác lốp chính thức của gran turismo 7

MICHELIN giúp người chơi có trải nghiệm GT7 PlayStaytion hấp dẫn hơn thông qua cảm giác phấn khích lôi cuốn nhờ trải nghiệm theo dõi trên màn hình.

Từ năm 2019, chúng tôi là nhà cung cấp lốp chính thức của giải vô địch “FIA Certified Gran Turismo Championships” và “đối tác công nghệ lốp xe chính thức”. Chúng tôi chia sẻ kiến thức của thế giới thực với đội ngũ Gran Turismo để cải thiện trải nghiệm của tất cả người chơi khi chơi.

Thỏa thuận của Michelin với Gran Turismo là một phần của chiến lược Trò chơi và Thể thao điện tử toàn cầu của thương hiệu. Chúng tôi coi đó là một cách để chia sẻ kinh nghiệm và niềm đam mê của MICHELIN với những người chơi đua xe mô phỏng SIM, đồng thời cho phép họ khám phá chất lượng và thế mạnh từ các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có khả năng hiển thị trên màn hình tuyệt vời và cung cấp các loại lốp đặc biệt thực tế về hiệu suất, tuổi thọ, tính nhất quán, độ bám đường và các đặc tính mài mòn.

Quá khứ của MICHELIN gắn liền với việc xây dựng

Năm 1895, anh em Michelin đã gửi một chiếc xe ô tô chuyên dụng tới cuộc đua Paris-Bordeaux-Paris để chứng minh hiệu suất của lốp bơm hơi. Kể từ cuộc đua huyền thoại đó, chúng tôi đã đạt được kỷ lục về sự đổi mới và hiệu suất cực cao trong các giải đua nổi tiếng và khắt khe nhất trên toàn thế giới, gồm 25 lần vô địch chung cuộc liên tiếp tại giải đua Le Mans 24 Giờ nổi tiếng và hơn 330 lần vô địch Giải FIA World Rally Championship.

MICHELIN là nhà sản xuất lốp xe đầu tiên hợp tác với một nhà phát triển game và một sê-ri thể thao điện tử, với mục tiêu chuyển đổi công nghệ thế giới thực vào trải nghiệm lái xe thế giới ảo.

Tạo ra những tương tác sáng tạo để kết nối những người đam mê điện tử, ô tô và lốp xe

Sự kết hợp hoàn hảo

Gran Turismo là một chuẩn mực toàn cầu về trải nghiệm lái xe ảo và chúng tôi là thương hiệu chuẩn mực toàn cầu về lốp xe hiệu suất cao.

Niềm đam mê được chia sẻ

MICHELIN đạt được kỷ lục về sự đổi mới và hiệu suất cực cao ở những cuộc đua nổi tiếng và khắt khe nhất trên toàn thế giới.

Một cuộc phiêu lưu kỹ thuật số

Chúng tôi thể hiện khả năng lãnh đạo kỹ thuật số của mình trong lĩnh vực di chuyển với Gran Turismo.
Tìm chiếc lốp hoàn hảo
Xe ô tô
Đang tìm kiếm lốp xe
Đang tìm kiếm lốp xe

Giới thiệu về Gran Turismo

Gran Turismo™ là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Polyphony Digital Inc., một công ty con của Sony Interactive Entertainment Inc. Ra mắt lần đầu vào năm 1997 tại Nhật Bản, thương hiệu trò chơi nhượng quyền từng đạt được nhiều giải thưởng này được xem là trò chơi mô phỏng lái xe tốt nhất và thực tế nhất nhờ đồ họa chân thực, công nghệ vật lý chân thực và sự tỉ mỉ tới từng chit iết, Polyphony và người sáng tạo nổi tiếng Kazunori Yamauchi đã cách mạng hóa thể loại game đua xe.

BỘ PHIM GRAN TURISMO

Một hành trình gay cấn và đầy cảm xúc cùng với Michelin, duy nhất chỉ có tại các rạp chiếu phim