PERFORMANCE MADE TO LAST

 

 

Hiệu Suất Bền Vững

KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA LỐP XE LÀ VẤN ĐỀ CỐT YẾU

Việc sản xuất lốp xe ngày nay vẫn tiêu tốn khá nhiều năng lượng và nguyên liệu thô.
Nếu lốp được sử dụng cho đến khi gai lốp mòn đến mức giới hạn theo luật định*, 128 triệu chiếc lốp xe có thể được để dành chưa dùng đến tại Châu Âu mỗi năm.
Điều đó tương đương với một khoản tiết kiệm 6.9 tỷ euro, đồng thời 6.6 triệu tấn CO2 không bị thải ngược trở lại bầu khí quyển **.

Tại Michelin, chúng tôi luôn thực hiện sứ mệnh của mình là sản xuất ra những chiếc lốp hoạt động hiệu quả mà vẫn an toàn, cho dù quãng đường di chuyển là ngắn hay dài. Đây là tôn chỉ mà chúng tôi áp dụng đối với tất cả các loại lốp của mình: bao gồm lốp dành cho ô tô, xe đạp, xe máy, xe tải, máy bay, v.v.

MICHELIN ĐÃ LUÔN ĐẤU TRANH ĐỂ VIỆC KIỂM TRA ĐỘ MÒN GAI LỐP TRỞ THÀNH TIÊU CHUẨN
Michelin từ lâu đã cam kết đưa việc thực hiện các kiểm tra hiệu suất đối với lốp mòn trở thành bắt buộc. Bởi vì tuổi thọ của lốp thể hiện qua độ mòn lốp, chúng tôi đã làm việc liên tục để sản xuất ra những chiếc lốp hoạt động bền bỉ trong suốt vòng đời của chúng. BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

HÃY CÙNG TÌM HIỂU NHỮNG GIẢI PHÁP KHÁC TỪ MICHELIN CHO MỘT CUỘC SỐNG CHUYỂN ĐỘNG NGÀY CÀNG TỐT ĐẸP HƠN

AIRCRAFT

Cứ 3 máy bay thương mại trên thế giới, có 1 chiếc hạ cánh với lốp của Michelin. Michelin đảm bảo an toàn cho bạn khi hạ cánh với vận tốc lên tới 420km/h.

GUIDE

Ở khắp nơi trên thế giới, cẩm nang Michelin sẽ gợi ý những nhà hàng đáng để trải nghiệm trong mỗi chuyến đi của bạn, cũng như sẽ giới thiệu cho bạn hơn 3000 nhà hàng được gắn sao Michelin tại 32 quốc gia

ELECTRIC VEHICLES

Với xu hướng gia tăng các phương tiện vận hành bằng điện, Michelin phát triển các loại lốp giúp tối ưu quãng đường di chuyển với nguồn điện năng cung cấp.

210128 michelin geste 15s afx v03 16 9 0 00 07 17 header 1

Quy trình thiết kế của Michelin nhằm vào việc liên tục giảm  "dấu chân" carbon của các sản phẩm lốp của chúng tôi, từ khi chúng được sản xuất cho đến khi bạn sử dụng chúng khi lái xe trên đường.

public transit

Với việc trang bị cho hệ thống tàu điện ngầm từ Thượng Hải đến Paris, Michelin ủng hộ việc di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng, và giúp cho hơn 10 triệu hành khách đi về thuận lợi mỗi ngày 

recycling

Michelin đầu tư vào hoạt động tái chế để có thể tái sử dụng rác thải trong sản xuất lốp xe.

bib 50

KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ ĐẰNG SAU THÔNG ĐIỆP CHUYỂN ĐỘNG CÙNG CUỘC SỐNG CỦA MICHELIN 

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn nhận các tin tức cập nhật về tất cả các sản phẩm lốp và các giải pháp sáng tạo bởi Michelin cho một cuộc sống chuyển động tốt đẹp hơn, hãy đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi & chúng tôi sẽ gửi tới bạn những tin tức mới nhất. 

This field is invalid
This field is invalid
This field is invalid
This field is invalid

* Nội dung bắt buộc

Các ghi chú pháp lý
* Độ mòn giới hạn theo luật định: 1,6mm, tùy thuộc vào độ mòn thông thường của lốp xe của bạn và trên cơ sở tuân thủ các khuyến nghị của nhà sản xuất lốp xe và nhà sản xuất ô tô. Nếu có nghi ngờ, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia
** Việc giảm 128 triệu lốp xe ở châu Âu do thay thế sớm và 6,6 triệu tấn khí thải CO2. Báo cáo kỹ thuật, 27/09/2016, về "Nguyên liệu thô, mức tiêu hao nhiên liệu và lượng khí thải CO2 liên quan đến việc thay thế sớm lốp xe du lịch".
Tính toán nội bộ được thực hiện tại Trung tâm Công nghệ Ladoux (Clermont-Ferrand, Pháp) 

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này