Lốp Trail

Nếu thích cảm giác phiêu lưu phía sau tay lái của những chiếc xe chạy trên đường phức hợp, đường mòn (Trail), hãy chọn dòng lốp Michelin phát triển dành riêng cho phân khúc này để đáp ứng nhu cầu của bạn:  MICHELIN Pilot Road 4 Trail hoặcMICHELIN Anakee III. Và để trải nghiệm của bạn trên những cung đường địa hình tuyệt vời hơn, lốp MICHELIN Anakee Wild là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Tyre image

Loại lốp đem lại cảm giác phiêu lưu nhất trong số các loại lốp Trail của chúng tôi

Xem chi tiết

Giá bán lẻ khuyến nghị của MICHELIN

Từ 2.059.200 ₫*
Tyre image

Loại lốp dành cho đường thường của MICHELIN mang lại sự an toàn và niềm vui khi lái chiếc mô tô Trail của bạn, trên cả bề mặt khô hoặc ướt

Xem chi tiết

Giá bán lẻ khuyến nghị của MICHELIN

Từ 4.160.000 ₫*

Lưu ý pháp lý

Kích cỡ lốp và/hoặc chỉ số tốc độ được liệt kê có thể khác đôi chút so với kích cỡ lốp nguyên gốc (lốp theo xe) được hiện thị trên thẻ thông tin của xe. Đại lý lốp tại địa phương, với kiến thức đã được đào tạo, sẽ hỗ trợ bạn những thông tin sau đây khi thực hiện việc lắp đặt lốp:

 

  1. Thông báo chủ xe biết liệu các lốp thay thế có khác biệt về chỉ số tốc độ so với lốp nguyên gốc hay không và tốc độ tối đa cho phép của xe có bị giới hạn theo chỉ số tốc độ thấp hơn của lốp hay không. 

  2. Xác định liệu áp suất lốp có cần phải điều chỉnh hay không để tương thích với kích cỡ lốp thay thế.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này