Lốp Trail

Nếu thích cảm giác phiêu lưu phía sau tay lái của những chiếc xe chạy trên đường phức hợp, đường mòn (Trail), hãy chọn dòng lốp Michelin phát triển dành riêng cho phân khúc này để đáp ứng nhu cầu của bạn:  MICHELIN Pilot Road 4 Trail hoặcMICHELIN Anakee III. Và để trải nghiệm của bạn trên những cung đường địa hình tuyệt vời hơn, lốp MICHELIN Anakee Wild là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Tyre image

MICHELIN

ANAKEE WILD

Hướng tới những nẻo đường ít ai chinh phục! Lốp MICHELIN Anakee Wild có tuổi thọ cao, bền bỉ và đem lại sự thoải mái cho một trải nghiệm lái xe khó quên.

Tyre image

MICHELIN

M45

The urban tyre for small-cylinder engines provides and resistance grip, even on dirt roads.

Lưu ý pháp lý

Kích cỡ lốp và/hoặc chỉ số tốc độ được liệt kê có thể khác đôi chút so với kích cỡ lốp nguyên gốc (lốp theo xe) được hiện thị trên thẻ thông tin của xe. Đại lý lốp tại địa phương, với kiến thức đã được đào tạo, sẽ hỗ trợ bạn những thông tin sau đây khi thực hiện việc lắp đặt lốp:

 

  1. Thông báo chủ xe biết liệu các lốp thay thế có khác biệt về chỉ số tốc độ so với lốp nguyên gốc hay không và tốc độ tối đa cho phép của xe có bị giới hạn theo chỉ số tốc độ thấp hơn của lốp hay không. 

  2. Xác định liệu áp suất lốp có cần phải điều chỉnh hay không để tương thích với kích cỡ lốp thay thế.

Bạn cần thêm sự trợ giúp?