Lốp Phiêu lưu

Không gì sánh bằng niềm vui khi thoải mái cùng bạn bè, cùng sẻ chia những khoảnh khắc cuộc sống. Hãy khám phá những dòng sản phẩm lốp đa dạng của chúng tôi đã được chứng minh trên thực tế về độ bền và tuổi thọ cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vượt trên cả mong đợi về độ an toàn và thoải mái để bạn tận hưởng niềm vui trên những cung đường đẹp nhất.

Tyre image

Loại lốp đem lại cảm giác phiêu lưu nhất trong số các loại lốp Trail của chúng tôi

Xem chi tiết

Giá bán lẻ khuyến nghị của MICHELIN

Từ 2.059.200 ₫*
Tyre image

Loại lốp dành cho đường thường của MICHELIN mang lại sự an toàn và niềm vui khi lái chiếc mô tô Trail của bạn, trên cả bề mặt khô hoặc ướt

Xem chi tiết

Giá bán lẻ khuyến nghị của MICHELIN

Từ 4.160.000 ₫*

Lưu ý pháp lý

Kích cỡ lốp và/hoặc chỉ số tốc độ được liệt kê có thể khác đôi chút so với kích cỡ lốp nguyên gốc (lốp theo xe) được hiện thị trên thẻ thông tin của xe. Đại lý lốp tại địa phương, với kiến thức đã được đào tạo, sẽ hỗ trợ bạn những thông tin sau đây khi thực hiện việc lắp đặt lốp:

 

  1. Thông báo chủ xe biết liệu các lốp thay thế có khác biệt về chỉ số tốc độ so với lốp nguyên gốc hay không và tốc độ tối đa cho phép của xe có bị giới hạn theo chỉ số tốc độ thấp hơn của lốp hay không. 

  2. Xác định liệu áp suất lốp có cần phải điều chỉnh hay không để tương thích với kích cỡ lốp thay thế.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này