Lốp Phiêu lưu

Không gì sánh bằng niềm vui khi thoải mái cùng bạn bè, cùng sẻ chia những khoảnh khắc cuộc sống. Hãy khám phá những dòng sản phẩm lốp đa dạng của chúng tôi đã được chứng minh trên thực tế về độ bền và tuổi thọ cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vượt trên cả mong đợi về độ an toàn và thoải mái để bạn tận hưởng niềm vui trên những cung đường đẹp nhất.

Tyre image

Hướng tới những nẻo đường ít ai chinh phục! Lốp MICHELIN Anakee Wild có tuổi thọ cao, bền bỉ và đem lại sự thoải mái cho một trải nghiệm lái xe khó quên.

Tyre image

More confidence, in wet and dry conditions, even when 50% worn*
 

* According to internal studies at Ladoux, the Michelin centre of excellence, under the supervision of an independent witness, comparing MICHELIN Road 5 tyres used for 3502 miles and with 50% remaining tread depth with new and unworn MICHELIN Pilot Road 4 tyres.

Lưu ý pháp lý

Kích cỡ lốp và/hoặc chỉ số tốc độ được liệt kê có thể khác đôi chút so với kích cỡ lốp nguyên gốc (lốp theo xe) được hiện thị trên thẻ thông tin của xe. Đại lý lốp tại địa phương, với kiến thức đã được đào tạo, sẽ hỗ trợ bạn những thông tin sau đây khi thực hiện việc lắp đặt lốp:

 

  1. Thông báo chủ xe biết liệu các lốp thay thế có khác biệt về chỉ số tốc độ so với lốp nguyên gốc hay không và tốc độ tối đa cho phép của xe có bị giới hạn theo chỉ số tốc độ thấp hơn của lốp hay không. 

  2. Xác định liệu áp suất lốp có cần phải điều chỉnh hay không để tương thích với kích cỡ lốp thay thế.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này
IE
firefox 66+
chrome 72+
edge 17+
safari 12+
opera 58+