Lốp Thể thao

Bạn là tín đồ say mê cảm giác mạnh và đang tìm kiếm chiếc lốp hiệu suất tốt hơn? Hãy cùng chúng tôi khám phá dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho phong cách lái xe thể thao và mang đến sự tự tin cho người lái.

Tyre image
Power-5-KT

Lốp dành cho xe thể thao trên đường thường

Xem chi tiết

Giá bán lẻ khuyến nghị của MICHELIN

Từ 5.064.800 ₫*
Tyre image

Tận hưởng niềm hứng khởi trọn vẹn mà không cần phải đánh đổi bất cứ điều gì: độ bám đường, khả năng xử lý tay lái và phanh tuyệt vời trên các bề mặt ướt.

Tyre image

Được thiết kế để sử dụng trên đường đua, đủ tiêu chuẩn để sử dụng trên đường thường

Xem chi tiết

Giá bán lẻ khuyến nghị của MICHELIN

Từ 5.096.000 ₫*

Lưu ý pháp lý

Kích cỡ lốp và/hoặc chỉ số tốc độ được liệt kê có thể khác đôi chút so với kích cỡ lốp nguyên gốc (lốp theo xe) được hiện thị trên thẻ thông tin của xe. Đại lý lốp tại địa phương, với kiến thức đã được đào tạo, sẽ hỗ trợ bạn những thông tin sau đây khi thực hiện việc lắp đặt lốp:

 

  1. Thông báo chủ xe biết liệu các lốp thay thế có khác biệt về chỉ số tốc độ so với lốp nguyên gốc hay không và tốc độ tối đa cho phép của xe có bị giới hạn theo chỉ số tốc độ thấp hơn của lốp hay không. 

  2. Xác định liệu áp suất lốp có cần phải điều chỉnh hay không để tương thích với kích cỡ lốp thay thế.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này