Lựa chọn lốp xe phù hợp với mục đích sử dụng

moto edito commuting help and advice

Đi lại hàng ngày

Bạn sử dụng chiếc xe máy hay tay ga của mình để phục vụ công việc hay di chuyển hàng ngày từ nơi làm việc và về nhà. Chiếc xe của bạn cũng sẽ chịu những áp lực của cuộc sống đô thị: thường xuyên dừng đỗ khi đèn đỏ, tránh các phương tiên khác, mặt đường bị hư hỏng… và cho dù thời tiết như thế nào đi nữa, bạn vẫn phải lái xe đi lại hàng ngày và quanh năm. Vì vậy, lốp xe của bạn cần độ bền bỉ cao và giúp bạn di chuyển an toàn dài lâu.

moto edito off road help and advice

Vượt địa hình

Các hoạt động đua xe vượt địa hình như Cross, Enduro, Trial và Rally luôn đòi hỏi những chiếc lốp có độ bám đường tối ưu. Một loạt các giải pháp lốp của MICHELIN đã trải qua các cuộc đua và thử nghiệm thực tế sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trên mọi loại địa hình (cát, hỗn hợp, đất mềm, đá sỏi…)

moto edito track help and advice

Đua xe

Trải qua thử nghiệm thực tế trên đường đua, dòng lốp xe đua của chúng tôi được chế tạo với công nghệ tiên tiến và đã vượt qua được thử thách trên những vòng đua ấn tượng nhất. Đây là dòng lốp hiệu suất cao mang đến độ bám đường tuyệt vời và tuyệt đối an toàn.

moto edito days out help and advice

Phiêu lưu

Những cung đường thơ mộng, những góc cua đẹp cùng ánh nắng lung linh… hãy lên đường và bắt đầu những chuyến đi khám phá! Với lốp MICHELIN, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự an toàn trong suốt hành trình của mình.

moto edito retro help and advice

Cổ điển

Đối với các tín đồ của phân khúc xe tay ga và mô-tô cổ điển, MICHELIN đã thiết kế một dòng sản phẩm lốp với tính thẩm mĩ cao. Những chiếc lốp của chúng tôi sẽ giúp bạn luôn nổi bật giữa đám đông và vẫn giữ được độ ổn định cũng như khả năng bám đường vốn có

moto edito travel help and advice

Đi du lịch

Bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu? Những chiếc lốp của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn từ những con đường bằng phẳng đến những cung đường địa hình, giúp bạn khám phá để có những trải nghiệm mới. Muc tiêu của chúng tôi: mang đến cho bạn chiếc lốp bền bỉ có thể đi đến bất kỳ  nơi đâu, một cách thoải mái và an toàn nhất.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này