xe máy banner bg mẹo để tận hưởng chuyến đi giúp đỡ và lời khuyên

Lời khuyên để giúp bạn tận hưởng chuyến đi bằng xe máy

Khám phá tất cả những lời khuyên của chúng tôi để giúp bạn tận hưởng chuyến đi

Webserie : Get set for your adventure - #1 Choosing the right equipment

Chọn trang phục và đồ trang bị phù hợp

Trong suốt hành trình, bạn có thể gặp phải các điều kiện thời tiết khác nhau. Bạn nên tránh chọn trang phục chỉ phù hợp với thời tiết nóng hoặc chỉ phù hợp với thời tiết lạnh.

Webserie : Get set for your adventure - #2 Choosing the useful_eliminating the useless

Chọn những trang thiết bị hữu ích, loại bỏ những thứ không cần thiết

Trọng lượng nặng thực sự là kẻ thù của chiếc xe mô-tô. Xe càng chất nặng độ thoải mái sẽ giảm và càng làm hạn chế khả năng xử lý tay lái.

Webserie : Get set for your adventure - #3 Loading your bike

Chất đồ lên xe

Bất kì vật gì được chất lên xe, hãy cẩn thận và đảm bảo rằng chúng không làm ảnh hưởng đến các tính năng cơ bản của chiếc xe mô-tô. Bạn phải chất đồ cân bằng và phân phối trọng lượng hợp lý.

Webserie : Get set for your adventure #4 Preparing and adjusting the bike

Chuẩn bị và điều chỉnh xe

Việc điều chỉnh xe phù hợp cho phép bạn lái xe tự tin hơn, tránh đau cơ và giúp tăng mức độ thoải mái, nhờ vậy bạn sẽ tận hưởng chuyến đi tốt hơn.

Webserie : Get set for your adventure #5 Riding with a passenger

Lái xe với một bạn đồng hành

Chuyến phiêu lưu sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều khi có bạn đồng hành. Khi chở bạn đồng hành, bạn vẫn hoàn toàn có thể lái xe theo phong cách enduro, chẳng hạn như lái trong tư thế đứng để vượt qua những khu vực địa hình.

Webserie : Get set for your adventure #6 Riding in a group

Lái xe theo đoàn

Lái xe theo đoàn trong những chuyến hành trình bằng mô-tô là một trong những niềm vui đích thực. Bạn cần hiểu rõ các quy tắc cơ bản để đảm bảo an toàn cho từng thành viên trong đoàn.

Webserie : Get set for your adventure #7 Making a u-turn on narrow track

Hãy quay xe hình chữ U ở những đoạn đường hẹp

Đây chắc chắn là một tình huống nguy hiểm. Và chắc chắn bạn không muốn rơi xuống một vách đá! Dưới áp lực, người lái thường có xu hướng buông tay lái hoặc tăng tốc đột ngột.

Vượt qua một khúc sông cạn

Đối với những tay đua mạo hiểm, việc lội qua một khúc sông cạn nghe có vẻ rất hấp dẫn khi có thể tự thấy mình băng qua mặt nước.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này