xe máy biểu ngữ tại sao lốp xe lại quan trọng mẹo và lời khuyên

Tại sao lốp xe máy lại quan trọng? 

Lốp xe một phần quan trọng giúp xác định hình dạng và sự cân bằng của chiếc xe máy hay xe tay ga

Có thể bạn chưa biết?

Lốp xe đóng một vai trò then chốt vì lốp là yếu tố duy nhất kết nối giữa chiếc xe và mặt đường.
Bề mặt tiếp xúc của lốp xe với mặt đường không lớn hơn nhiều so với một chiếc thẻ tín dụng.

Xe máy edito thẻ tín dụng trợ giúp và lời khuyên

Và chúng có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng!

  • Truyền sức mạnh của động cơ lên mặt đường
  • Hấp thụ chấn động khi xe chạy trên bề mặt đường xấu hoặc không bằng phẳng
  • Chịu toàn bộ tải trọng xe
  • Giúp xe có độ bám tuyệt vời trên cả đường khô và ướt
  • Đáp ứng nhu cầu phanh và tăng tốc
  • Giúp lái xe và đánh lái chính xác thông qua những phản ứng với các chuyển động của hệ thống lái
  • Đảm bảo xe có quãng đường đi được dài lâu

Sự an toàn của bạn không chỉ đơn giản phụ thuộc vào chiếc xe và những người lái xe xung quanh bạn

Nó cũng phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn lốp xe. Để mang lại sự an toàn và yên tâm cho bạn và người thân, hãy dành thời gian để lựa chọn những chiếc lốp chất lượng.

Dành thời gian để chọn chiếc lốp đúng và phù hợp cũng quan trọng như việc chọn chiếc xe máy hoặc xe tay ga của bạn.

Làm thế nào để chọn đúng lốp?

Điều quan trọng là bạn phải hiểu chiếc lốp xe được sử dụng để làm gì:

Xe máy Biểu ngữ racing Tìm kiếm lốp xe

Đua xe

Lượng adrenaline tăng đột biến, những chiếc xe mạnh mẽ và những vòng cua chính xác chính là tâm điểm của cuộc đua xe mô-tô.
Dòng lốp dành cho xe đua của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chiếc lốp lý tưởng để giúp bạn hoàn thành vòng đua với lượng thời gian rút ngắn bất ngờ.

Xe máy Biểu ngữ off roadTìm kiếm lốp xe

Vượt địa hình

Khám phá cảnh đẹp thiên nhiên bằng trải nghiệm trên những cung đường địa hình là hình thức đòi hỏi kinh nghiệm lái xe ở mức độ cao nhất. Chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm lốp dành cho phân khúc xe Motocross, Enduro, Trial hay Rally với thiết kế được tạo ra từ kinh nghiệm của những tay đua. Bất kể cung đường bạn chọn cho hành trình của mình như thế nào, chúng tôi luôn có loại lốp phù hợp dành cho bạn.

trouvez vos pneus voyage bannière moto

Đi du lịch

Các chuyến du lịch đường trường luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, khi bạn có thể phóng xa tầm mắt ngắm nhìn cảnh đẹp trên suốt chặng đường đi. Những chiếc lốp của chúng tôi được tạo ra từ sự kết hợp của hàng loạt công nghệ tiên tiến sẽ giúp mang đến khả năng điều khiển lái và bám đường tuyệt hảo, giúp bạn luôn thoải mái và an toàn trong những chuyến đi.

Xe máy Biểu ngữ commuting Tìm kiếm lốp xe

Đi lại hàng ngày

Bạn phải di chuyển trong thành phố hàng ngày trên chiếc xe máy hoặc xe tay ga của mình. Những chiếc lốp của chúng tôi được thiết kế tối ưu để phù hợp với trải nghiệm lái xe đòi hỏi khả năng phản xạ cao.
Những công nghệ nổi bật của chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những chiếc lốp có độ bám đường tối ưu, độ an toàn cao và tuổi thọ vượt trội.

Xe máy Biểu ngữ adventure Tìm kiếm lốp xe

Phiêu lưu

Không gì sánh bằng niềm vui khi thoải mái cùng bạn bè, cùng sẻ chia những khoảnh khắc cuộc sống. Hãy khám phá những dòng sản phẩm lốp đa dạng của chúng tôi đã được chứng minh trên thực tế về độ bền và tuổi thọ cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vượt trên cả mong đợi về độ an toàn và thoải mái để bạn tận hưởng niềm vui trên những cung đường đẹp nhất.

moto banner retro browse tyres

Cổ điển

Bất kể đó là chiếc xe mô-tô huyền thoại hay những mẫu xe máy cổ điển, xu hướng "retro” đang trở nên thịnh hành. Khi đã trở thành phong cách, luật lệ không còn là vấn đề và chính những mẫu xe đẹp nhất sẽ định hình thời đại. Những dòng lốp đặc trưng và duy nhất của chúng tôi sẽ là điểm nhấn giúp tôn vinh phong cách và mang lại sự hoàn hảo cho mẫu xe của bạn, nhưng quan trọng hơn vẫn đảm bảo mang đến hiệu suất lái êm ái và tuyệt vời.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này