MICHELIN PILOT SPORT 4

  • Xe du lịch

  • summer

    summer

Bám đường bền bỉ.

Lái xe hiệu suất cao cùng MICHELIN Pilot Sport 4, loại lốp mang đến khả năng xử lý và kiểm soát lái chính xác trên cả đường khô và ướt và cả khi chạy ở tốc độ cao[1][2].

• Lốp MICHELIN thể thao và hiệu suất cao dành cho đường thường
• Khả năng kiểm soát lái và phản ứng lốp cao khi vào cua[1]
• Mức độ xử lý tay lái chính xác trên cả đường ướt và khô, và ngay cả khi chạy ở tốc độ cao[1][2]
• Hiệu suất phanh trên đường ướt tuyệt hảo[3]
• Sự hoàn thiện và cao cấp được chính thức công nhận[4]

Kiểm soát lái tuyệt vời khi vào cua[1][2].

Trải nghiệm công nghệ đua xe trên mỗi vòng lăn cùng với loại lốp hiệu suất cao MICHELIN Pilot Sport 4. Ứng dụng Công Nghệ Dynamic Response với lớp bố bảo vệ tích hợp aramid và nylon, lốp có khả năng phản ứng và kiểm soát lái cao[1][2], được dành riêng cho những loại lốp siêu thể thao và lốp đua trước đây. Hãy tận hưởng hành trình an toàn và thú vị.

ps4 benfit

Thiết kế lốp đảm bảo sự ổn định và kiểm soát lái trên đường ướt và khô.

Được thiết kế dành cho xe hiệu suất cao, lốp MICHELIN Pilot Sport 4 tự hào với thiết kế mặt gai lốp được lấy cảm hứng từ lốp dành cho giải đua Formula E. Cấu trúc lốp cứng chắc hơn giúp độ tiếp xúc giữa bề mặt lốp và mặt đường tốt hơn, mang đến độ ổn định và kiểm soát lái hoàn hảo trên đường ướt và khô. Hãy tận hưởng hiệu suất đường đua trên chiếc xe thể thao của bạn, trên đường cao tốc hay đường tỉnh lộ.

4w 238 tire michelin pilot sport 4 en us product in context signature 16 slash 9

Hiệu suất bám đường và phanh tuyệt hảo trên đường ướt[3].

Với hợp chất thế hệ thứ 2 được cấu tạo từ chất đàn hồi chuyên dụng và silica hydrophobic, lốp MICHELIN Pilot Sport 4 mang đến độ bám và hiệu suất phanh vượt trội trên đường ướt[3]. Mặt gai được thiết kế đặc biệt giúp lốp thoát nước tối ưu để đảm bảo độ an toàn và khả năng kiểm soát lái khi trời mưa lớn, cùng khoảng cách phanh ngắn hơn so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Tự tin lái xe trên những cung đường, vì độ an toàn vẫn luôn được đảm bảo, cho dù trên đường ướt.

pilot sport 4 excellente longevite

Giành giải thưởng thiết kế chất lượng cao[4].

MICHELIN Pilot Sport 4, một chiếc lốp vừa nổi bật vừa có khả năng kiểm soát tốt, mang lại sự hoàn thiện về phong cách cho chiếc xe của bạn với vẻ ngoài nổi trội, sắc đen tương phản và óng mượt trên hông lốp. Đây là loại lốp nhận được giải thưởng 'G Mark' từ Viện Thiết Kế Bán Hàng của Nhật và được các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới đánh giá cao.

4w 238 tire michelin pilot sport 4 en us features and benefits 1 signature 16 slash 9

16 kích cỡ khả dụng cho MICHELIN PILOT SPORT 4

Phù hợp với xe của bạn

MICHELIN PILOT SPORT 4 205/50R16 91W

3.154.000 ₫
Giá bán lẻ khuyến nghị của MICHELIN

Độ rộng

205

Tỷ lệ chiều cao

50

Kích cỡ mâm

16

Chỉ số tải trọng

91

Chỉ số tốc độ

W

Phù hợp với xe của bạn

MICHELIN PILOT SPORT 4 205/55R16 94W

3.164.000 ₫
Giá bán lẻ khuyến nghị của MICHELIN

Độ rộng

205

Tỷ lệ chiều cao

55

Kích cỡ mâm

16

Chỉ số tải trọng

94

Chỉ số tốc độ

W

Lưu ý pháp lý

(1) - thời gian hoàn thành vòng đua khô tuyệt hảo - Thử nghiệm được tiến hành bởi Tianjin CATARC tại Trung Tâm Thử Nghiệm Bosch Dong Hai. Lốp được lắp trên xe du lịch Audi FV7203BECGB. Kích cỡ lốp: 245/40R18, áp suất lốp 230kpa cho bánh trước và 220kpa cho bánh sau, được công bố vào tháng 9 năm 2016.

(2) - thời gian hoàn thành vòng đua ướt tuyệt hảo - Thử nghiệm được tiến hành bởi Tianjin CATARC tại Trung Tâm Thử Nghiệm Yan Cheng CATARC. Lốp được lắp trên xe du lịch Audi FV7203BECGB. Kích cỡ lốp: 245/40R18, áp suất lốp 230kp cho bánh trước và 220Kpa cho bánh sau, được công bố vào tháng 9 năm 2016.

(3) - phanh trên đường ướt - Thử nghiệm được tiến hành bởi Tianjin CATARC tại Trung Tâm Thử Nghiệm Yan Cheng CATARC. Lốp lắp trên xe du lịch Audi FV7203BECGB. Kích cỡ lốp 245/40R18, áp suất lốp 230Kpa cho bánh trước và 220Kpa cho bánh sau. Tốc độ  để thử nghiệm phanh xe: Giảm tốc từ 80 kph xuống 20 kph, được công bố vào tháng 9 năm 2016.

(4) - Đoạt giải thưởng thiết kế - Giải Thưởng Thiết Kế Đẹp ghi nhận thành tích của những thiết kế chất lượng, có tuổi đời gần 60 năm, kể từ khi được thành lập vào năm 1957. "G Mark" được xem là điểm liên kết giữa nỗ lực của doanh nghiệp và xã hội. Biểu tượng G Mark sẽ là dấu hiệu đặc trưng dành cho những Thiết Kế Đẹp tạo được cầu nối với xã hội. G Mark là thương hiệu đến từ Viện Thiết Kế Bán Hàng của Nhật,  chỉ có sản phẩm đã đoạt giải thưởng mới có thể sử dụng biểu tượng G Mark này.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này