Đang tìm kiếm lốp xe
Tìm đại lý

Áp suất lốp cho xe Toyota

Công cụ tìm lốp xe của Michelin sẽ giúp bạn tìm áp suất lốp được khuyến nghị cho xe Toyota của bạn.

Công cụ tìm lốp xe của Michelin không chỉ giúp bạn tìm được loại lốp phù hợp cho xe Toyota mà còn cung cấp áp suất lốp được khuyến nghị cho xe Toyota của bạn. Cách để biết được áp suất lốp chính xác nhất vẫn thông tin được ghi trên van hơi hoặc trên nhãn dán phía trong cửa trước hoặc trong sổ tay hướng dẫn sử dụng xe. Những thông số tham khảo này cung cấp áp suất lốp được khuyến nghị bởi Toyota.

Bước 1 : Nhập thông tin chi tiết xe Toyota của bạn

Đầu tiên, chọn tiêu chí cụ thể cho xe Toyotacủa bạn bằng cách sử dụng bộ lọc trong công cụ tìm lốp của Michelin. Mỗi thông tin chi tiết của xe đều rất quan trọng.

Trên thực tế, ví dụ, ở dòng Corrola Cross, cùng một mẫu xe có thể có áp suất bơm lốp khác nhau tùy thuộc vào động cơ xe., Vì thế hãy đảm bảo chắc chắn chọn lựa đúng tính năng đặc trưng của xe bạn. Tốt nhất hãy hỏi đại lý cung cấp xe của bạn nếu có bất kỳ nghi vấn nào. Sau đó nhấn nút để xem kết quả.

Bạn cũng có thể tham khảo trang Toyota để tìm loại lốp và áp suất phù hợp cho mẫu xe chính của nhà sản xuất này.

Bước 2 : Tìm áp suất lốp cho mẫu xe Toyota của bạn

Trong trang kết quả, cuộn nhẹ xuống phía dưới: áp suất lốp được biểu thị với các chi tiết kích cỡ lốp gần hình ảnh xe hơi.

Hãy nhớ rằng một số nhà sản xuất xe thường đề xuất mức áp suất lốp thay thế cho các loại lốp mùa đông cụ thể.

Áp suất lốp được nêu là các giá trị hiển thị. Áp suất được khuyến nghị cho lốp xe bạn được liệt kê trong sổ hướng dẫn bảo hành, hoặc có thể thấy trên nhãn dán phía trong cửa trước (thường là cửa bên ghế phụ), hoặc thậm chí trên nắp bình xăng.

Vui lòng tham khảo công cụ tìm lốp của chúng tôi hoặc liên hệ đại lý lốp để tìm ra loại lốp MICHELIN phù hợp nhất cho xe của bạn.

Các mẫu xe hàng đầu của Toyota

Bạn có thể truy cập thông tin áp suất lốp khuyến nghị cho các mẫu xe phổ biến nhất thuộc thương hiệu Toyota tại đây.

Tại sao việc kiểm tra áp suất lốp xe thường xuyên lại quan trọng?

Bởi lốp thường mất áp suất một cách tự nhiên (khoảng 0.1 bar mỗi tháng, hoặc 1.45 PSI), bạn cần kiểm tra áp suất thường xuyên. Bằng cách này, bạn có thể tránh được các vấn đề như:

● nhiên liệu tiêu thụ nhiều hơn
● lốp mòn sớm và không đều
● độ bám đường kém
● khoảng cách phanh tăng

Duy trì áp suất lốp được khuyến nghị bởi Toyota cho chiếc xe của bạn sẽ cải thiện độ an toàn của bạn, hành khách đi cùng xe và cả những người cùng tham gia giao thông trên đường. Không chỉ đảm bảo an toàn, hành động đơn giản này còn tốt cho môi trường và tiết kiệm tiền cho bạn, đặc biệt là về mức tiêu thụ nhiên liệu.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra áp suất lốp xe Toyotacủa bạn mỗi tháng một lần và trước một chuyến đi xa.