MICHELIN PRIMACY 3 ST

  • Xe du lịch

  • summer

    summer

An toàn, êm ái và thoải mái.

Lốp MICHELIN Primacy 3 ST đảm bảo độ an toàn trên đường ướt và khô[1], cùng sự êm ái và thoải mái cho mọi hành trình[2].

• Lốp MICHELIN dành cho đường thường, mang đến sự an toàn và thoải mái
• Khoảng cách phanh ngắn vượt trội trên đường ướt và khô[1]
• Độ ồn được giảm đáng kể mang lại hành trình lái xe êm ái và thư thái[2]
• Công nghệ MICHELIN StabiliGrip giúp khả năng xử lý lái tốt hơn

Hiệu suất phanh tuyệt vời trên đường ướt và khô[1].

MICHELIN Primacy 3 ST với thiết kế cải tiến mang đến khoảng cách phanh ngắn hơn trên đường ướt và khô[1]. Công Nghệ MICHELIN FlexMax giúp bề mặt lốp tiếp xúc mặt đường được cải thiện và bảo đảm độ bám đường tốt, giúp bạn lái xe an toàn. Được thay thế bằng lốp MICHELIN Primacy 4 vào năm 2018, an toàn khi mới an toàn khi mòn, với hiệu suất bám trên đường ướt tuyệt hảo đến những km cuối cùng[3].

car gif faster shorter braking dry tyres

Được thiết kế để mang lại hành trình lái xe êm ái và thoải mái.

Tận hưởng sự thoải mái và không có tiếng ồn làm phiền khi lái xe, cùng loại lốp êm ái MICHELIN Primacy 3 ST. Công Nghệ MICHELIN EvenPeak giúp đảm bảo sự êm ái khi bạn lái xe với loại lốp cao cấp này. Các khối gai có kích cỡ khác nhau giúp tản rộng tiếng ồn trên dải tần âm, nhờ vậy làm giảm thiểu độ ồn để mang lại hành trình lái xe thoải mái cho bạn và hành khách.

Auto gif 26 longevity Tyres

Cải tiến khả năng kiểm soát lái mang lại sự an toàn.

Được thiết kể để mang đến sự an toàn, lốp MICHELIN Primacy 3 ST ứng dụng công nghệ MICHELIN StabiliGrip giúp tăng cường khả năng kiểm soát lái. 1 nẹp cao su tự khóa bên trong các rãnh gai phụ giúp giảm thiểu sự biến dạng của khối gai lốp, giúp duy trì độ bám và cắt ngang màng nước khi đi dưới trời mưa. Đây là loại lốp phù hợp dành cho những chuyến đi thú vị của gia đình hoặc di chuyển trong thành phố.

 

 

18 kích cỡ khả dụng cho MICHELIN PRIMACY 3 ST

Phù hợp với xe của bạn

MICHELIN PRIMACY 3 ST 225/55 R16 95W ZP

4.536.000 ₫
Giá bán lẻ khuyến nghị của MICHELIN

Độ rộng

225

Tỷ lệ chiều cao

55

Kích cỡ mâm

16

Chỉ số tải trọng

95

Chỉ số tốc độ

W

Lưu ý pháp lý

(1) - Hiệu suất phanh trên đường ướt và khô - Thử nghiệm được thực hiện bởi Shanghai Motor Vehicle Inspection Center (SMVIC) theo yêu cầu của Michelin, vào tháng 10/2012, kích cỡ lốp 225/55 R16 99W, lắp trên xe Audi A6L và so sánh giữa lốp MICHELIN Primacy 3 ST với MICHELIN Primacy LC. Lốp MICHELIN Primacy 3 ST phanh trên đường khô tốt hơn 6,5% và phanh trên đường ướt tốt hơn 4,7% so với lốp MICHELIN Primacy LC.

(2) - Giảm thiểu độ ồn - So sánh với lốp MICHELIN Primacy LC, nhờ ứng dụng Công Nghệ EvenPeak.

(3) - Hiệu suất phanh trên đường ướt của MICHELIN Primacy 4 - Thử nghiệm được tiến hành bởi CATARC vào tháng 3/2018 theo yêu cầu của Michelin, lốp 225/55R16 101W MICHELIN Primacy 4. Lốp Primacy 4 ST cho thấy:
* Khoảng cách phanh ngắn hơn 4.5m so với kết quả bình quân của các thương hiệu cạnh tranh trên thị trường [Lốp mới]
* Khoảng cách phanh ngắn hơn 7.3m so với shorter braking distance compared to average of tested competitors' tires [Worn tire].
Last km being understood as until the minimum legal tread depth (1.6 mm). Please refer to the minimum legal tread depth in your country.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này