MICHELIN
PRIMACY 4
 • Xe du lịch
 • summer

  summer

 • Phù hợp cho xe điện

  Phù hợp cho xe điện

37 kích cỡ lốp khả dụng

MICHELIN PRIMACY 4

 • Xe du lịch

 • summer

  summer

 • Phù hợp cho xe điện

  Phù hợp cho xe điện

An toàn bền bỉ.

Lốp MICHELIN Primacy 4 được thiết kế để mang đến độ an toàn trong suốt thời gian sử dụng[1] cùng một trải nghiệm lái xe êm ái và thoải mái, giúp bạn yên tâm về trải nghiệm lái tuyệt vời ngay từ lần đầu tiên lái xe, bất kể điều kiện thời tiết.
 

• Dòng lốp MICHELIN mới nhất với độ an toàn cao
• Độ bám và khả năng phanh tuyệt hảo trên đường ướt, mang đến sự an toàn trong suốt thời gian sử dụng[1]
• Quãng đường phanh ngắn hơn các sản phẩm cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, khi lốp còn mới và cả khi đã mòn[1][2]
• Loại lốp cao cấp mang lại độ êm ái và thoải mái tuyệt vời

Khả năng phanh và bám trên đường ướt tuyệt hảo, giúp mang lại sự an toàn trong suốt thời gian sử dụng lốp[1].

MICHELIN có chế độ bảo hành đảm bảo các sản phẩm cao cấp không bị ảnh hưởng về tốc độ hoặc hiệu suất ngay cả trong điều kiện thời tiết và địa hình khắc nghiệt nhất và vào mọi mùa trong năm. Nhờ công nghệ MICHELIN EverGrip, khoảng trống trên mặt gai được tăng cường, giúp lốp thoát nước tốt hơn, tiếp xúc mặt đường tốt hơn và nhờ vậy, độ bám được tối ưu. Lốp MICHELIN Primacy 4 có khoảng cách phanh ngắn hơn[1] khi lốp còn mới và ngay cả khi lốp đã mòn[2] khi so sánh với các sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc trên thị trường, giúp bạn lái xe an toàn trong suốt thời gian sử dụng lốp[1].

michelin primacy 4 securite

Mặt gai lốp được cải tiến giúp giảm độ ồn để hành trình lái trở nên êm ái và thoải mái.

Lốp MICHELIN Primacy 4 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lái tốt hơn, dù trong hành trình ngắn trong thành phố hay những chuyến đi chơi xa cùng gia đình. Mặt gai được thiết kế đặc biệt ứng dụng công nghệ Silent Rib thế hệ thứ 2, với các khối gai lốp được liên kết bắc cầu để giảm độ rung, giúp độ ồn được giảm thiểu và mang lại hành trình lái êm ái và thoải mái. Gai lốp trên lốp xe MICHELIN có độ bám đường cao giúp xe bám vào mặt đường cho khả năng kiểm soát tối đa khi lái xe.

michelin primacy 4
★★★★★
Chúng tôi chưa có đánh giá cho lốp này…
MICHELIN PRIMACY 4
Bạn đang sử dụng lốp này?
Viết một đánh giá

37 kích cỡ khả dụng cho MICHELIN PRIMACY 4

Phù hợp với xe của bạn

MICHELIN PRIMACY 4 195/60 R15 92V

2.457.000 ₫
Giá bán lẻ khuyến nghị của MICHELIN

Độ rộng

195

Tỷ lệ chiều cao

60

Kích cỡ mâm

15

Chỉ số tải trọng

92

Chỉ số tốc độ

V

Phù hợp với xe của bạn

MICHELIN PRIMACY 4 195/65R15 91V

2.425.000 ₫
Giá bán lẻ khuyến nghị của MICHELIN

Độ rộng

195

Tỷ lệ chiều cao

65

Kích cỡ mâm

15

Chỉ số tải trọng

91

Chỉ số tốc độ

V

Lưu ý pháp lý

(1) - Hiệu suất phanh trên đường ướt, hiệu suất bền vững - Thử nghiệm được tiến hành bởi TUV Rheinland Thailand Ltd. vào tháng 1 năm 2018 theo yêu cầu của Michelin, kích cỡ 225/50R17 lắp cho xe Honda Accord, so sánh lốp MICHELIN Primacy 4 khi mới và khi mòn với kết quả trung bình của 4 thương hiệu lốp cao cấp khác:
* có khoảng cách phanh ngắn hơn 2,5m so với kết quả bình quân của các sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc trên thị trường [Lốp mới]
* có khoảng cách phanh ngắn hơn 5,1m so với kết quả bình quân của các sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc trên thị trường [Lốp đã mòn]

(2) - Điều kiện mòn - được thực hiện mô phỏng mòn lốp khi chiều sâu gai còn lại 2 mm (so với dấu chỉ mòn lốp theo luật định (TWI) ở mức 1,6 mm)

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này