are all suv 4x4 max

Có phải mọi xe SUV đều dẫn động 4 bánh?

Phần lớn các xe SUV cỡ nhỏ/vừa xuất xứ từ Châu Âu là loại xe dẫn động hai bánh.

Mẹo và lời khuyên cho xe ô tô
a are all suv 4x4 in page max

Thường thì chiếc xe sẽ có một tùy chọn dẫn động 4x4 nhưng tỷ lệ sử dụng lựa chọn này khá nhỏ. Những chiếc SUV lớn hơn có mức độ dẫn động 4x4 tốt hơn. Mặc dù một số xe ô tô có thể tự hào về đặc tính dẫn động 4x4, nhưng chúng không nhất thiết phải có chức năng khóa vi sai. Những chiếc xe có thể giữ lại chiều cao tầm lái và hy sinh một vài chức năng off-road để duy trì khả năng kiểm soát lái tốt hơn. Do đó, điều bắt buộc là bạn phải chắc chắn về khả năng đi off-road của xe trước khi băng qua địa hình đặc biệt gồ ghề, vì điều này có thể dẫn đến hư hại nặng cho hệ thống treo của xe.

can suvs offroad small max

Xe SUV có thể đi off-road?

SUV được biết đến với sự vững chãi, nhưng làm thế nào để biết chúng có thể đi off-road? Michelin sẽ giúp bạn đánh giá một chiếc SUV có thể tham gia chuyến phiêu lưu off-road hay không.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này