off road max

Xe SUV có thể đi off-road?

Thông thường, SUV được trang bị để có thể đi off-road, như khung gầm cao, cứng cáp, để bảo vệ xe khi đi trên địa hình gồ ghề.

Mẹo và lời khuyên cho xe ô tô
can suvs offroad in page max

Các mẫu xe truyền thống, như Toyota Land Cruiser, có gầm bệ với cấu trúc khung gầm hình thang. Tuy nhiên, những chiếc SUV crossover, như Citroen C3 Aircross lại phù hợp hơn với việc lái xe trên đường bình thường. Tại thị trường Anh chúng ta có thể thấy, chiếc SUV bán chạy nhất năm 2018 là Ford Kuga, tiếp theo là Kia Sportage và VW Tiguan, tất cả các kiểu xe này đều có khả năng mang đến trại nghiệm off-road đầy phiêu lưu, tuy ở các mức độ khác nhau.

Lời khuyên dạn dày kinh nghiệm nhất mà chúng tôi có thể chia sẻ khi bạn cần quyết định mua một chiếc SUV, đó là hiểu biết tường tận về những tính năng bạn sẽ sử dụng trên chiếc xe, để sau đó mua một chiếc phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của chính bạn. Nếu không, hãy tìm đến với lời khuyên từ các chuyên gia khi bạn có bất kỳ mong muốn thay đổi nào đối với chiếc xe.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này