what suv tyres max

Lốp SUV nào phù hợp nhất với chiếc xe của tôi?

Phần lớn lốp xe ô tô trên thị trường Anh được phân loại là lốp mùa hè và hầu hết đều được thiết kế để sử dụng chủ yếu trên đường bình thường.

Mẹo và lời khuyên cho xe ô tô

Lốp xe mùa hè hoạt động tốt trong hầu hết các điều kiện thời tiết, ngoài những thời điểm nhiệt độ giảm sâu và đường có băng tuyết. Một số quốc gia ở Châu Âu, nơi có tuyết và băng thường xuyên, chính phủ bắt buộc sử dụng lốp xe dành riêng cho mùa đông trong những khoảng thời gian đó.

Ở các điều kiện thời tiết khác nhau, lốp xe SUV cũng cần khả năng hoạt động đa dạng: đi trên đường thường, đường địa hình hoặc kết hợp cả hai. Phần lớn các xe SUV cỡ nhỏ/trung bình và xe Crossover sẽ được trang bị lốp theo xe là loại lốp sử dụng trên đường thường. Những chiếc SUV và xe 4x4 có kích thước lớn hơn có thể cần trang bị lốp có khả năng đi Off-Road và/hoặc lốp 4 mùa. Để biết thêm thông tin về lốp dành cho xe 4x4/xe chạy địa hình, vui lòng xem 'Phân loại lốp dành cho xe 4x4/xe chạy địa hình như thế nào?'.

Chúng tôi khuyến nghị bạn nên thảo luận về nhu cầu sử dụng xe của mình với đại lý xe hoặc đại lý lốp của bạn. Sau đó, họ có thể tư vấn loại lốp xe tốt nhất và phù hợp nhất cho chiếc SUV của bạn. Để tìm lốp Michelin theo xe, hãy xem thông tin tại www.michelin.vn 

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này