are all suvs safe max

Xe SUV có an toàn hơn so với các xe khác?

Theo nghiên cứu của Viện Bảo Hiểm An Toàn Đường Cao Tốc (IIHS), 20 chiếc SUV đã nhận được danh hiệu 'Lựa Chọn An Toàn Hàng Đầu' trong năm 2019.

Mẹo và lời khuyên cho xe ô tô
are all suvs safe in page max

Hyundai có bốn chiếc SUV trong danh sách, các loại xe khác còn lại bao gồm cả chiếc BMW X2. Để đạt được giải thưởng này, chiếc xe đã phải thực hiện tất cả các loại thử nghiệm được đặt ra, bao gồm một loạt các thử nghiệm va chạm liên quan đến các hạn chế tầm nhìn phía trước, vùng bên, mái xe và mui xe.

Đã có nhiều báo cáo khác cũng đánh giá xe SUV an toàn hơn đáng kể so với xe hatchback hoặc xe sedan. Thành công này có được nhờ kích thước lớn hơn tuyệt đối của lớp vỏ bọc bên ngoài xe SUV. Từ đó, SUV trở thành lựa chọn phổ biến cho các gia đình, với chiếc Audi Q5 và BMW X3 đứng đầu danh sách được ưa chuộng nhiều nhất. SUV cũng là lựa chọn đứng đầu vì có vị trí tầm lái cao hơn 1 chiếc sedan, nên độ an toàn cũng cao hơn. Ngoài ra, do một chiếc SUV thực tế cao hơn và được gia cố bền bỉ, chắc chắn hơn, nó có khả năng chịu được và xử lý được nhiều tác động lớn từ bên ngoài. Trên thực tế, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khả năng một người lái xe hoặc hành khách trong xe SUV có thể sống sót sau một vụ tai nạn xe mà không bị thương nghiêm trọng cao hơn ít nhất 50% so với một người lái xe sedan.

Điều quan trọng là bạn nên chọn một chiếc xe có thiết bị an toàn luôn được cải tiến, chẳng hạn như trang bị bộ chống bó cứng phanh (ABS), túi khí an toàn, bộ kiểm soát ổn định xe. Mặc dù các quy định có thể không đề cập chi tiết, nhưng bạn đừng quên kiểm tra đầy đủ các thiết bị an toàn được trang bị cho một chiếc xe trước khi chọn mua nó.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này