MICHELIN
CITY GRIP PRO
1 kích cỡ lốp khả dụng

MICHELIN CITY GRIP PRO

MICHELIN City Grip Pro – Lốp chống đâm thủng

  • Chống đâm thủng
  • Hiệu suất lâu dài

Tại sao nên chọn lốp MICHELIN City Grip Pro?

moto picto performance tyres

Khả năng chống đâm thủng tuyệt vời

Nếu bạn đang tự hỏi "Tôi cần loại lốp nào để có được tốc độ và độ bền trên xe máy của tôi?" câu trả lời là lốp Michelin City Grip Pro. Nhờ công nghệ MICHELIN OVERLAP TECHNOLOGY (MOT), lốp xe máy này rất bền và khó bị đâm thủng. Trong một chương trình thử nghiệm, 48 xe máy đã đi được tổng cộng 400.000 km, mười lần vòng quanh trái đất, và trong quãng đường không tưởng đó, chỉ ghi nhận được 4 vết thủng.

moto picto longevite pneu tyres

Bền hơn 10% so với các sản phẩm cạnh tranh hàng đầu

Bí mật nằm ở hợp chất cao su mới, giúp lốp MICHELIN City Grip Pro được cải thiện đáng kể so với lốp MICHELIN M35. Lốp có tuổi thọ dài hơn tới 10% so với các đối thủ cạnh tranh chính, có nghĩa là bạn có thể lái xe xa hơn rất nhiều trước khi lốp bị mòn. Quãng đường đi trung bình cho một lốp xe mới là 30.000 km đối với lốp trước và 20.000 km đối với lốp sau. Điều này có thể không giúp bạn đi khắp thế giới trên lốp xe cao cấp của mình, nhưng chỉ đại dương mới có thể cản bước trước khi bạn bị thủng lốp.

Xe máy picto-adhesion-route Lốp xe

Bám tốt trên bề mặt đường ướt

Lốp xe MICHELIN City Grip Pro có khả năng thoát nước vượt trội nhờ các rãnh gai lốp giữa, thiết kế gai lốp đối xứng giúp lái xe êm ái và độ sâu rãnh lốp khác nhau tùy thuộc vào góc của xe máy (30% ở gai giữa lốp và 35% ở gai vai lốp). Độ sâu tăng thêm này của rãnh lốp ở vai lốp là tính năng đặc biệt của lốp hiệu suất cao, làm tăng độ bám đường và độ ổn định khi rẽ, điều này đặc biệt quan trọng đối với những người thích đi xe máy tốc độ cao mà không bị mất khả năng kiểm soát. Thêm vào đó là độ bền được đảm bảo bởi công nghệ lốp vượt trội của Michelin giúp việc lựa chọn lốp của bạn trở nên dễ dàng.

Loại lốp này có phù hợp với xe của bạn?

1 kích cỡ khả dụng cho MICHELIN CITY GRIP PRO

Vị trí
Phù hợp với xe của bạn

MICHELIN CITY GRIP PRO 90/80-17 53P

820.000 ₫
Giá bán lẻ khuyến nghị của MICHELIN

Độ rộng

90

Tỷ lệ chiều cao

80

Kích cỡ mâm

17

Chỉ số tải trọng

53

Chỉ số tốc độ

P

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này