legal tyre max

Khi nào cần thay lốp xe SUV

Việc thay thế lốp xe SUV sẽ tùy thuộc vào thói quen và điều kiện sử dụng xe của bạn.

what suv tyres small max

Tham khảo thông tin Lốp SUV có thể đi được bao nhiêu km? để biết thêm về các yếu tố khác nhau có thể tác động đến tuổi thọ lốp. Nếu lốp xe của bạn đã sử dụng được 5 năm, lốp cần được kiểm tra kỹ lưỡng bởi chuyên gia ít nhất mỗi năm một lần. Tương tự, nếu lốp xe sử dụng đã 10 năm tuổi, chúng tôi khuyên bạn nên thay lốp mới. Mặc dù thực tế nhìn bền ngoài chúng ta có thể cho rằng những chiếc lốp trông có vẻ vẫn tốt, nhưng để phòng ngừa, chúng thật sự cần phải được thay thế.

Có nhiều cách duy trì gai lốp trong tình trạng tốt. Đó là:

  • Tránh tăng tốc và phanh đột ngột
  • Tránh vào cua gấp
  • Tránh lái xe sát lề đường gây cọ sát và mài mòn lốp
  • Kiểm tra chỉ số tốc độ/tải trọng của lốp để đảm bảo bạn đang sử dụng chúng trong công suất khả dụng.

Khi chỉ số độ mòn lốp đạt mức tới hạn 1,6 mm, bạn đã đạt đến giới hạn pháp lý và lốp xe phải được thay ngay lập tức, để đảm bảo an toàn cho quá trình lái xe của bạn và cũng để tránh bị phạt nếu bạn bị cảnh sát chặn lại. Với hiệu suất đã hoạt động bền vững, lốp Michelin sẽ giúp bạn luôn an toàn cho đến khi đạt tới giới hạn pháp lý 1,6 mm.
 

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này