pressure max

Áp suất lốp xe SUV như thế nào là phù hợp?

Đảm bảo áp suất đúng và đủ cho lốp xe rất quan trọng đối với hiệu suất hoạt động, an toàn và các yếu tố khác khi lái xe.

Làm thế nào để kiểm tra áp suất lốp SUV của bạn?

Bắt đầu bằng bước lắp đồng hồ đo áp suất lốp vào thân van trên lốp xe.
Đồng hồ sẽ hiển thị con số tương ứng với áp suất bên trong lốp bằng đơn vị đo psi.
Bạn sẽ nghe thấy một tiếng rít ở giai đoạn này. Đây là âm thanh do không khí thoát ra từ lốp xe. Thực hiện kiểm tra này trong một khoảng thời gian ngắn sẽ không làm ảnh hưởng đáng kể đến áp suất lốp, trừ khi bạn giữ máy đo quá lâu.
Kiểm tra psi mà bạn đã đo được với mức psi được đề xuất. *
Nếu con số hiển thị cao hơn mức khuyến nghị, hãy xì bớt không khí trong lốp ra ngoài. Nếu con số thấp hơn, hãy bơm thêm không khí để đưa mức psi lên tối ưu.

* Mức áp suất lốp khuyến nghị có thể được tìm thấy ở nhiều nơi: trong sổ tay hướng dẫn sử dụng xe, nhãn dán trên khung cửa phía bên người lái, nhãn dán trên cửa phía bên hành khách hoặc trên nắp bình xăng. Tuy nhiên, không nên đối chiếu với số được in trên hông lốp, vì đây không phải là mức áp suất bắt buộc.

Cuối cùng, áp suất lốp phù hợp với xe của bạn sẽ phụ thuộc vào khuyến nghị của nhà sản xuất xe. Để được hỗ trợ, hãy truy cập phần hướng dẫn mở rộng của chúng tôi, với một loạt thông tin về các nhà sản xuất xe cùng mức áp suất lốp được khuyến nghị. Có nhiều yếu tố và điều kiện có thể làm thay đổi áp suất của lốp. Vào một ngày hè nóng nực, ngay cả khi xe đang đỗ, psi có thể tăng thêm mười đơn vị. Trong khi đó, nếu bạn phải lái chiếc SUV 7 chỗ full tải, với bảy hành khách, psi chắc chắn sẽ phải cần điều chỉnh. Đối với bất kỳ truy vấn thông tin nào, hãy nhớ tham khảo hướng dẫn sử dụng xe của nhà sản xuất hoặc liên hệ với đại lý Michelin tại địa phương của bạn. Những chuyên gia sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi nào.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt web không được hỗ trợ bởi trang web này. Điều này có thể dẫn đến một số chức năng của trang web không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng lạ khi bạn truy cập thông tin. Hãy nâng cấp/cài đặt một trong các trình duyệt để sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này